Video

Tính năng nổi bật của máy giặt – máy sấy công nghiệp Electrolux

Được biết đến là một trong những thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường, dòng máy giặt công nghiệp Electrolux hiện đang có những đặc điểm nổi bật để có thể chinh phục được đông đảo khách hàng trên thị trường hiện nay.

Electrolux là thương hiệu sản xuất máy giặt công nghiệp đến từ Thụy Điển. Được đánh giá là một trong những thương hiệu lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy giặt công nghiệp

Nhằm đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng trên thị trường, hãng đã mang đến những thiết kế máy với sự đa dạng về công suất như 16kg, 18kg, 23kg, 30kg, 32kg, 40kg, 50kg… Dù khách hàng có nhu cầu giặt ủi với số lượng nhiều hay ít thì hãng đều có sản phẩm để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Cùng máy giặt công nghiệp Minh Dũng tìm hiểu những ưu điểm của bộ đôi máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp Electrolux

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy giặt/sấy công nghiệp , đội ngũ chuyên gia của Minh Dũng sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí mọi nhu cầu của khách hàng.
Mọi nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ:

Các tin liên quan