THƯ NGỎ

Kính chào Quý đối tác và Khách hàng

Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất và Thương mại Minh Dũng xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất!

Thành lập từ năm 2014, trải qua gần 10 năm vận hành và phát triển, Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất và Thương mại Minh Dũng luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế là doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành các thiết bị giặt là công nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ đông đảo các chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, triển khai dự án, cung ứng dịch vụ kỹ thuật, cung cấp thiết bị sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị giặt là công nghiệp, hệ thống công nghiệp, dân dụng, toà nhà, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, resort,… cung cấp cho nhiều đối tác, khách hàng danh tiếng trong và ngoài nước.

Chúng tôi đề cao văn hóa công ty, chuẩn hóa trong mọi dịch vụ, coi trọng lợi ích của khách hàng vì chúng tôi hiểu rằng, sự tận tâm, trung thực và kinh nghiệm chuyên sâu chính là ba yếu tố quyết định thành công bền vững nhất. Đây cũng chính là những giá trị khác biệt đã giúp tạo dựng nên thương hiệu Máy giặt công nghiệp Minh Dũng.

Bằng khát vọng của những người trẻ, chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực hết mình với mong muốn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ – hợp tác và đồng hành từ Quý Khách hàng và Đối tác!

Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                                                         Tổng Giám đốc

 

                                                                                                                                      Nguyễn Văn Thuy