Tin Minh Dũng

Minh Dũng chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid 19

Với sự đồng lòng của toàn thể CBNV, ngày 13/12 vừa qua, Ban Lãnh Đạo Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Thương mại Minh Dũng đã thực hiện các hoạt động chia sẻ yêu thương, nhằm hỗ trợ công tác phòng – chống dịch tại xã Chi Lăng – Hưng Hà – Thái Bình.

Đây là một trong rất nhiều hành trình thiện nguyện mà những năm qua công ty đã thực hiện.

Hoạt động này là tấm lòng của toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV công ty, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết trước khó khăn dịch bệnh.

Song song với hoạt động kinh doanh, công ty Minh Dũng luôn dành kinh phí hướng tới các hoạt động cộng đồng, góp phần lan tỏa thông điệp phát triển bền vững gắn với trách nhiệm xã hội, vì sự phát triển của đất nước. Quyết định chung tay ủng hộ, phòng chống dịch covid 19 chính là sự nối tiếp truyền thống văn hóa đoàn kết, yêu thương, chia sẻ của Minh Dũng

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Thương mại Minh Dũng cũng đã thực hiện tốt chiến lược chủ động đi đầu chung tay cùng Chính phủ và các ngành, các cấp trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19, tuân thủ những khuyến cáo của Bộ y tế để bảo vệ sức khỏe cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty và khách hàng.

Một số hàng hóa, vật dụng thiết yếu và tiền mặt… đã được trao tận tay đến đại diện của xã Chi Lăng, huyện Hưng Hà, Tỉnh Thái Bình 

Các tin liên quan