Cẩm nang giặt là

Xin tư vấn tiêu chí lựa chọn máy giặt công nghiệp

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ có những yêu cầu và tiêu chí khác nhau. Có người chỉ cần mua loại sử dụng tốt, hiệu quả. Cũng có người đòi hỏi máy giặt phải có thương hiệu, độ bền nhất định và giá cả hợp lý.

Máy giặt công nghiệp Minh Dũng xin chia sẻ với các bạn một số tiêu chí cơ bản dưới đây, giúp bạn có thể lựa chọn mua được máy giặt công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh doanh của gia đình.

Nguồn gốc, xuất xứ

Đây là tiêu chí đầu tiên mà người dùng quan tâm. Bạn nên chọn những loại máy có nguồn gốc rõ ràng, đến từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản. Những nước này đi đầu về phát triển công nghệ hiện đại và có yêu cầu khắt khe về chất lượng.

Thương hiệu

Thương hiệu của máy giặt công nghiệp cũng rất quan trọng bởi nó đảm bảo cho chất lượng và độ bền của sản phẩm. Những thương hiệu lâu năm, uy tín và được nhiều người tin dùng sẽ được ưu ái hơn. Hiện nay, thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng và được người dùng đánh giá cao phải kể đến Electrolux, UniMac, Sanyo, Girbau…

Công suất

Công suất máy giặt cũng là tiêu chí cần chú ý. Bạn nên mua loại máy giặt công nghiệp có công suất giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng. Máy quá nhỏ thì bạn phải tốn thời gian giặt nhiều lần. Máy quá to lại khiến bạn lãng phí điện nước không cần thiết.

Tính năng

Bạn cần quan tâm đến tính năng của máy giặt công nghiệp như chương trình giặt, thời gian giặt, nút dừng khẩn cấp, khả năng tiết kiệm chi phí vận hành, điện, nước và năng lượng.

Thông số kỹ thuật

Khi lựa chọn máy giặt công nghiệp bạn không thể bỏ qua thông số kỹ thuật như kích thước máy, kích thước lồng giặt, tốc độ vắt,…..   Ví dụ như kích thước máy. Nếu không gian đặt máy của bạn bị hạn chế thì không nên chọn loại máy to. Bạn cũng nên tham khảo thêm về chiều rộng cửa ra vào, kích thước cầu thang, cửa thang máy, … để có kế hoạch lựa chọn và lắp đặt máy phù hợp.

Giá cả

Mức giá cho máy giặt công nghiệp cũng là tiêu chí được người dùng quan tâm. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, có thể tìm mua những chiếc máy đã qua sử dụng, chất lượng còn trên 85%. Chúng vừa có tác dụng tương đương với máy mới, vừa có giá thành rẻ hơn máy mới rất nhiều.

Nhà cung cấp

Dù mua máy giặt công nghiệp loại nào, mới hay cũ, bạn cũng nên tìm đến địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín và chất lượng.

Những đơn vị có uy tín lâu năm, trụ sở địa chỉ rõ ràng, thời gian bảo hành dài và chế độ hỗ trợ sau bán hàng tốt sẽ được đánh giá cao.

Đơn vị nào cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín?

Minh Dũng tự hào là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm Máy giặt công nghiệp, Máy sấy công nghiệp và thiết bị giặt là công nghiệp trên toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi đến từ rất nhiều hãng sản xuất lớn, nổi tiếng trên thế giới.

Đặt quyền lợi của khách hàng và đối tác lên trên hết, chúng tôi luôn cam kết đem lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất, giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ đảm bảo hài lòng nhất.

Mọi sự hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Phòng Chăm sóc khách hàng

Công ty Đầu tư sản xuất và Thương mại Minh Dũng

Địa chỉ: Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0961 32 66 96

Email: hoangminhdung3112@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Maygiatcongnghiep.MinhDung

Các tin liên quan