Cẩm nang giặt là

Xin tư vấn cách chọn công suất máy giặt công nghiệp?

Đây là thông số quan trọng nhất mà tất cả các khánh hàng đều quan tâm khi lựa chọn máy giặt công nghiệp để kinh doanh sản xuất. Công suất giặt phụ thuộc vào nhu cầu giặt là của các mô hình sản xuất kinh doanh.

Sau đây là phương pháp tính nhu cầu giặt là của khách hàng tại khách sạn để lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp phù hợp:

– Cách tính khối lượng của chăn: Đối với chăn trong khách sạn mỗi một tấm sẽ nặng khoảng từ 1,4 đến 3kg

– Cách tính khối lượng của quần áo: Thông thường quần áo khoảng 2- 3 bộ sẽ có khối lượng 1,3 kg

– Cách tính khối lượng rèm cửa: Rèm cửa trong mỗi phòng sẽ chiếm khoảng từ 50-60 g

– Cuối cùng bạn ước tính số khách ra vào khách sạn mỗi ngày và từ đó tính nhu cầu dịch vụ giặt  là của khách thuê phòng mỗi ngày.

Từ những thông số đã tính ra được kể trên, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tính ra được công suất máy giặt công nghiệp thích hợp nhất cho nhu cầu giặt là của mình và mang lại những lợi ích tích cực cho đơn vị mình.

Minh Dũng tự hào là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm Máy giặt công nghiệp, Máy sấy công nghiệp và thiết bị giặt là công nghiệp trên toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi đến từ rất nhiều hãng sản xuất lớn, nổi tiếng trên thế giới.

Đặt quyền lợi của khách hàng và đối tác lên trên hết, chúng tôi luôn cam kết đem lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất, giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ đảm bảo hài lòng nhất.

Mọi sự hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Phòng Chăm sóc khách hàng

Công ty Đầu tư sản xuất và Thương mại Minh Dũng

Địa chỉ: Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0961 32 66 96

Email: hoangminhdung3112@gmail.com

Các tin liên quan