Cẩm nang giặt là

Vì sao máy giặt công nghiệp có giá cao hơn máy giặt gia đình

Sự khác biệt cơ bản giữa máy giặt công nghiệp và máy giặt gia đình là những gì? Tại sao máy giặt công nghiệp lại có giá cao hơn nhiều máy giặt gia đình? Đó là những băn khoăn thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là những người lần đầu khởi nghiệp dịch vụ kinh doanh giặt là

Với một tiệm giặt là vừa và nhỏ, trước khi tìm hiểu mua máy giặt công nghiệp thường khách hàng cũng đã quan tâm tới các dòng máy giặt gia đình có công suất cao trước. Họ nhận thấy giá thành của máy giặt công nghiệp có giá cao hơn nhiều so với máy giặt gia đình mặc dù ở công suất tương đương nhau. Máy giặt công nghiệp có giá cao hơn máy giặt gia đình bởi những yếu tố sau:

Về kích thước và cấu tạo máy 

Về bề ngoài của sản phẩm thì tuy cùng dải công suất giặt nhưng chúng ta lại thấy máy giặt công nghiệp có kích thước lớn hơn nhiều so với máy giặt gia đình, chính vì thế mức giá thành cũng dựa vào kích thước của sản phẩm.

Thiết bị công nghiệp được sản xuất dựa trên tiêu chí ổn định, mạnh mẽ và bền bỉ. Điểm dễ nhận thấy nhất giữa hai loại thiết bị là máy giặt gia đình thường là nhựa còn đối với các nhà máy công nghiệp thì là inox, các chi tiết khác của thiết bị dây chuyền được làm từ thép chịu lực tốt, đảm bảo tuân thủ điều kiện hoạt động liên tục.

Về độ bền

Theo khuyến cao từ nhà sản xuất thì dòng máy giặt gia đình chỉ sản xuất hướng đối tượng là gia đình tối đa 1 ngày có thể giặt 2 mẻ, vì thế khi sử dụng giặt là trong tiệm giặt là thì bạn sẽ phải sử dụng giặt đồ liên tục trong 1 ngày tức là có thể từ 3 mẻ trở lên cho nên độ bền sẽ giảm đi rất nhiều . Chính vì thế độ bền của máy giặt gia đình sẽ kém đi rất nhiều .

Còn về dòng máy giặt công nghiệp bản chất nó được thiết kế với công suất giặt có thể 24/24 mà không lo về vấn đề về kỹ thuật hỏng hóc gì bởi nó là dòng sản phẩm chuyên dụng cho giặt liên tục

Công suất giặt

Như chúng ta thấy giữa 2 dòng máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp cùng công suất là 20kg chẳng hạn thì đối với dòng máy giặt gia đình sẽ chỉ giặt được tối đa là 80% công suất mà thôi . Còn đối với dòng máy giặt công nghiệp thì chúng ta có thể giặt lên đến 100% công suất của máy mà chất lượng giặt đồ không thay đổi

Chất lượng giặt đồ

Chất lượng giặt đồ của máy giặt công nghiệp sẽ luôn có chất lượng sạch hơn nhiều so với máy giặt gia đình bởi số lượng vòng qua lớn hơn và lực vắt khỏe hơn so với máy giặt gia đình.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội trên nên máy giặt công nghiệp thường có giá cao hơn nhiều so với máy giặt gia đình.

Nhìn chung, máy giặt công nghiệp là một thiết bị đáng sở hữu, phục vụ tính chuyên dụng tại các cơ sở kinh doanh giặt là vô cùng hiệu quả. Nếu bạn đang muốn mở tiệm giặt sấy cần một chiếc máy có công suất lớn thì nên tham khảo chọn ngay loại máy giặt này nhé!

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ:

Phòng Chăm sóc khách hàng

Công ty Đầu tư sản xuất và Thương mại Minh Dũng

Địa chỉ: Số 11 -15, ngách 93/29 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0961 32 66 96

Email: hoangminhdung3112@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Maygiatcongnghiep.MinhDung

 

 

 

Các tin liên quan