Cẩm nang giặt là

Vì sao máy giặt công nghiệp có giá cao hơn máy giặt gia đình

Vì sao máy giặt công nghiệp có giá cao hơn máy giặt gia đình là thắc mắc của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những người đang quan tâm tới lĩnh vực kinh doanh giặt là. Thường thì những người đã xác định tìm mua máy giặt công nghiệp cũng thường tham khảo các dòng máy giặt gia đình công suất cao trước, họ nhận thấy giá thành của máy giặt công nghiệp có giá cao hơn nhiều so với máy giặt gia đình mặc dù 2 chiếc có công suất tương đương nhau. Vậy vì sao có sự chênh lệch như thế?

Về kích thước

Về bề ngoài của sản phẩm thì tuy cùng dải công suất giặt nhưng chúng ta lại thấy máy giặt công nghiệp có kích thước lớn hơn nhiều so với máy giặt gia đình, chính vì thế mức giá thành cũng dựa vào kích thước của sản phẩm nữa nhé .

Về độ bền

Thực ra thì dòng máy giặt gia đình họ chỉ sản xuất hướng đối tượng là gia đình tối đa 1 ngày có thể giặt 2 mẻ, vì thế khi sử dụng giặt là trong tiệm giặt là thì bạn sẽ phải sử dụng giặt đồ liên tục trong 1 ngày tức là có thể từ 3 mẻ trở lên cho nên độ bền sẽ giảm đi rất nhiều. Chính vì thế độ bền của máy giặt gia đình sẽ kém đi rất nhiều .

Còn về dòng máy giặt công nghiệp bản chất nó được thiết kế với công suất giặt có thể 24/24 mà không lo về vấn đề về kỹ thuật hỏng hóc gì bởi nó là dòng sản phẩm chuyên dụng cho giặt liên tục

Công suất giặt

Như chúng ta thấy giữa 2 dòng máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp cùng công suất là 20kg chẳng hạn thì đối với dòng máy giặt gia đình sẽ chỉ giặt được tối đa là 80% công suất mà thôi . Còn đối với dòng máy giặt công nghiệp thì chúng ta có thể giặt lên đến 100% công suất của máy mà chất lượng giặt đồ không thay đổi  .

Chất lượng giặt đồ 

Chất lượng giặt đồ của máy giặt công nghiệp sẽ luôn có chất lượng sạch hơn nhiều so với máy giặt gia đình bởi số lượng vòng qua lớn hơn và lực vắt khỏe hơn so với máy giặt gia đình. Chính vì thế sản phẩm máy giặt gia đình sẽ có chất lượng tốt nhất.

Đó chính là những yếu tố cơ bản khiến cho máy giặt công nghiệp sẽ có mức giá thành cao hơn rất nhiều so với việc chọn mua máy giặt gia đình

Máy giặt công nghiệp Minh Dũng – điểm đến đáng tin cậy của Quý khách hàng

Minh Dũng tự hào là điểm đến đáng tin cậy của quý khách hàng khi có nhu cầu chọn mua máy giặt, máy sấy, máy là lô công nghiệp. Với định hướng mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng, an toàn, tiết kiệm và có khả năng bảo vệ môi trường hiệu quả, luôn cung cấp những sản phẩm máy giặt công nghiệp của những thương hiệu nổi tiếng như: Electrolux, Yamamoto, Sanyo, Unimac, Asahi, Tosei…

Tất cả các sản phẩm của máy giặt công nghiệp Minh Dũng đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng, vận hành bền bỉ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng chính sách bảo hành dài lâu sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi đặt niềm tin chọn mua sản phẩm của Minh Dũng

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn loại máy giặt nào tốt hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên của Minh Dũng để được tư vấn cụ thể, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế.

Với kinh nghiệm gần 10  năm chuyên sâu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối máy giặt/sấy công nghiệp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đội ngũ chuyên gia của Minh Dũng sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí cho Quý khách quan tâm đến nhu cầu mua sắm về sử dụng hay kinh doanh lĩnh vực giặt là trên toàn quốc.

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ:

Phòng Chăm sóc khách hàng

Công ty Đầu tư sản xuất và Thương mại Minh Dũng

Địa chỉ: Số 11 -15, ngách 93/29, Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0961 32 66 96

Email: hoangminhdung3112@gmail.com

 

Các tin liên quan