Tin Minh Dũng

Tưng bừng kỉ niệm mừng Minh Dũng tròn 07 tuổi

Ngày 20/10/2021 là một ngày trọng đại và đáng nhớ, đánh dấu 07 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể mái nhà chung Minh Dũng.

Trải qua 07 năm phát triển, từ một công ty có quy mô nhỏ với xuất phát điểm chỉ hơn 20 cán bộ công nhân viên, đến nay nhân sự công ty đã lên đến gần 100 người, thương hiệu được khẳng định, đối tác và khách hàng trải đều khắp cả nước.

Nhìn lại hành trình 07 năm xây dựng và phát triển, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Minh Dũng rất tự hào và xúc động.

Lễ kỉ niệm sinh nhật tròn 07 tuổi của Công ty diễn ra trong không gian ấm cúng, thắm tình đoàn kết với sự góp mặt của toàn bộ cán bộ nhân viên.

Mở đầu cho buổi tiệc, ông Nguyễn Văn Thuy – Tổng Giám đốc gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ cán bộ công nhân viên vì đã đồng hành và đóng góp cho Công ty ngày một phát triển. Ông chia sẻ, khoảng thời gian 07 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua khó khăn và thăng trầm, Công ty Minh Dũng đã không ngừng vươn lên, phát triển bên vững và ghi dấu Minh Dũng trên thị trường máy giặt/máy sấy công nghiệp Việt Nam.

Rất nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, đậm chất “cây nhà lá vườn” đã diễn ra thành công trong khuôn khổ sự kiện này.

Bên cạnh đó, Công ty cũng kết hợp tổ chức chào mừng và tặng quà 20/10 cho các chị/em trong Công ty.

Và tổ chức sinh nhật quý cho cán bộ nhân viên.

Cuối chương trình là màn bốc thăm trúng thưởng đầy hào hức với những tràng cười như xé vải.

Đọng lại trong mỗi người sau bữa tiệc là cảm xúc lâng lâng khó tả và một niềm tự hào vì bản thân được là một thành viên trong Ngôi nhà chung đậm chất văn hóa Minh Dũng.

Phòng Truyền thông – Marketing
Công ty TNHH Đầu tư sản xuất & Thương mại Minh Dũng
?Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
☎️0961 32 66 96

Các tin liên quan