Tin thị trường

Tư vấn thiết kế, lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Hà Nội

 

Máy giặt công nghiệp là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Ưu điểm của máy giặt công nghiệp là công suất cao, hiệu năng sử dụng tốt, tiết kiệm điện năng với độ bền và tuổi thọ cao. Máy giặt công nghiệp là giải pháp an toàn, tiết kiệm sức lao động của người phụ nữ, phục vụ mục đích kinh doanh của nhiều người. Các sản phẩm máy giặt công nghiệp hiện đang có mặt tại hệ thống cửa hàng của maygiatcongnghiep.net.vn.

Sản phẩm máy giặt công nghiệp là một công nghệ hiện đại, được thiết kế và sản xuất từ các thượng hiệu hàng đầu trên thế giới. Chiếc máy giặt có công suất lớn nhất có thể giặt đến 50kg / 1 mẻ, mỗi ngày giặt được 20 mẻ, giúp tiết kiệm tối đa sức lực và đem lại hiệu quả cao nhất là đối với các gia đình có nhu cầu mở rộng sản xuất, kinh doanh ngành công nghiệp giặt. Thiết kế của chiếc máy giặt công nghệ chắc chắn, sang trọng và tinh tế với chất liệu chính là thép không gỉ có độ bền cao, tuổi thọ lên đến cả trăm năm. Chiếc máy giặt công nghiệp được tích hợp 10 chế độ điều khiển thong minh giúp quá trình vận hành trở nên dễ dàng, quý khách hàng có thể rảnh tay để làm những công việc khác. Cùng với đó máy giặt công nghiệp còn được trang bị hệ thống sưởi điện, hệ thống phục hồi nước và hơi nước nóng trực tiếp giúp quần áo được giặt sạch hơn và nhanh khô hơn.

Chiếc máy giặt công nghiệp do maygiatcongnghiep.net.vn là một trong những thiết bị hiện đại đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Bên cạnh việc cung ứng sản phẩm máy giặt công nghiệp, chúng tôi cũng là đơn vị hàng đầu tư vấn thi công và lắp đặt máy giặt công nghiệp. Những lựa chọn khi quý khách hàng lựa chọn các sản phẩm của maygiatcongnghiep.net.vn:

Sản phẩm nhập khẩu chính hang từ các thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu thế giới.

Mẫu mã sang trọng, bền đẹp, tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng là giải pháp hàng đầu dành cho những gia đình có đông người hoặc ác hộ kinh doanh.

Chiếc máy giặt công nghiệp là giải pháp tuyệt vời cho công việc giặt giũ khi được trang bị động cơ hoạt động công suất cao, trong nhiều giờ liên tục.

Máy giặt công nghiệp là một sản phẩm thong minh tích hợp chức năng tự động giúp khách hàng có thể rảnh tay làm nhiều công việc khác.

Hiện chiếc máy giặt công nghiệp đang gây bão trên thị trường được bày bán trên hệ thống cửa hàng của maygiatcongnghiep.net.vn với mức giá ưu đãi và chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.

 

Các tin liên quan