Tin thị trường

Tìm hiểu về máy giặt công nghiệp

 

Máy giặt công nghiệp là một thiết bị giặt chuyên dụng có công suất lớn thường được sử dụng ở các địa điểm có nhu cầu giặt giũ cao như các xưởng giặt công nghiệp, giặt đồ bệnh viện, khách sạn hay trường học…

Cấu tạo:

Khác với các loại máy giặt gia đình, mục đích sử dụng là giặt các loại đồ vải hàng ngày nên chủ yếu sản phẩm hướng tới sự thẩm mỹ, tiện dụng và có giá cả phải chăng còn máy giặt công nghiệp được sản xuất dựa trên các tiêu chí về năng suất cao, ổn định và thời gian sử dụng lâu dài nên nó không quan trọng về mẫu mã và có giá thành khá cao. Các chi tiết bộ phận trên máy giặt gia đình thường được tối giản hơn nhiều so với máy giặt công nghiệp nhằm thu gọn diện tích đặt máy.

Chất liệu:

Các thiết bị máy giặt công nghiệp được chế tạo bằng các chất liệu inox, thép không gỉ, chịu lực tốt có thể chống đỡ được với môi trường làm việc khắc nghiệt. Đảm bảo trong điều kiện máy phải hoạt động liên tục với công suất lớn.

Trọng lượng đồ giặt:

Trong khi máy gia đình chỉ đạt được hiệu suất giặt vào khoảng 6-12kg/ 1 lần giặt thì máy công nghiệp có thể đảm nhận vào khoảng từ 15-300kg/ 1 lần giặt. Máy công nghiệp có thể đảm nhận giặt các đồ to như chăn bông, vải mành.

Công suất của động cơ:

Để đảm bảo được nhu cầu giặt với trọng lượng lớn, máy công nghiệp có lồng máy dày và chắc chắn hơn rất nhiều so với máy gia đình. Công suất động cơ của máy công nghiệp có thể lên đến 1.5-30kw.
Với công suất lớn như vậy, trong khi máy giặt gia đình không thể giặt được các loại đồ vải nặng thì máy công nghiệp có cùng trọng lượng lại có thể làm được điều đó.

Tuổi thọ và độ bền:

Máy giặt công nghiệp có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, thời gian khấu hao lên đến 10-15 năm hoạt động.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử hữu sản phẩm máy giặt công nghiệp hiện đại này thì hãy đến với Minh Dung- chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị công nghiệp đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng.

Các thiết bị chúng tôi cung cấp ra đều là những sản phẩm tốt nhất, đều được hưởng chế độ bảo hành lâu dài, tận tụy cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khác như máy sấy, máy giặt là, máy vắt li tâm,..nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Đến với Minh Dũng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, quý khách có thể dễ dàng chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

 

Các tin liên quan