Tin thị trường

Thương hiệu các loại máy giặt công nghiệp tốt nhất trên thế giới

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng, phục vụ tốt cho nhu cầu giặt là của các nhà xưởng, khách sạn và spa, giặt được khối lượng vải lớn. Tuy nhiên, vì có quá nhiều thương hiệu nên các khách hàng của chúng ta rất khó khăn trong việc đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất phục vụ cho nhu cầu giặt là của mình.

Minh Dũng xin giới thiệu đến quý khách hàng một số thương hiệu máy giặt công nghiệp được tiêu thụ nhiều nhất hiện nay, hy vọng bạn có thể tham khảo và đưa ra cho mình sự lựa chọn chính xác nhất.

Máy giặt công nghiệp Chicago

Thương hiệu Chicago là nhà sản xuất nổi tiếng của Mỹ, được người dùng trên khắp thế giới tin tưởng và ưa chuộng nhất hiện nay. Máy giặt công nghiệp Chicago luôn nỗ lực, cố gắng mang đến những giải pháp tốt nhất nhằm hoàn thiện cơ chế hoạt động và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Máy giặt công nghiệp Chicago cao cấp và hiện đại, giúp người dùng tiết kiệm tối đa nhiên liệu, được sử dụng thông minh với kết cấu hoàn thiện, hoạt động với năng suất cao, làm sạch nhanh chóng mọi vết bẩn cứng đầu nhất.

Máy giặt công nghiệp Panasonic

Là thương hiệu sản xuất máy giặt công nghiệp nổi tiếng của đất nước xứ sở hoa anh đào, máy giặt công nghiệp Panasonic với khả năng giặt sạch hiệu quả, kháng khuẩn mạnh, cơ chế hoạt động mạnh mẽ luôn được các cơ sở và dịch vụ yên tâm lựa chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Máy giặt công nghiệp Panasonic sử dụng tiết kiệm nước hơn, giúp tiết kiệm điện năng và năng lượng, hiệu quả hơn, có độ bền cao hơn và mang đến cho doanh nghiệp, dịch vụ cảu bạn thiết bị giặt sạch nhanh chóng và tối ưu nhất.

Một số những ưu điểm nổi bật của máy giặt công nghiệp Panasonic mà chúng ta có thể kể ra như sau: giặt sạch vượt trội, công nghệ giặt nhanh chóng, sạch hơn hẳn, lồng giặt với công nghệ kháng khuẩn bằng ion Ag+.

Máy giặt công nghiệp Electrolux

Là thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng đến từ Thuỵ Điển, Electrolux đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Thiết kế đẹp mắt, hiệu năng thông minh, năng suất giặt là mạnh mẽ, dễ dàng lắp đặt tại mọi không gian khác nhau.

Máy giặt công nghiệp Electrolux luôn được đáng giá là thương hiệu đáng tin cậy về độ bền của sản phẩm, giặt sạch hơn, hiệu quả hơn, thiết kế ưu tiên tính khả dụng, giúp tiết kiệm điện hơn và giúp người dùng thoải mái, tiết kiệm thời gian và chi phí hoạt động hơn hẳn cho người dùng.

 

 

Các tin liên quan