Tin Minh Dũng

Minh Dũng Group tổ chức chương trình thiện nguyện “Mori cùng em tới trường”

Với tinh thần “tương thân tương ái” cùng thông điệp “sẵn lòng sẻ chia” qua gần 10 năm phát triển, Minh Dũng Group nhận thức và luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. Bằng những chương trình thiện nguyện, hàng năm Minh Dũng Group đều phân bổ ngân sách cho các hoạt động tài trợ, tích cực tham gia các dự án cộng đồng, hoạt động thiện nguyện.

Vượt qua những chặng đường dài, sáng ngày 05/09/2022, những chiếc xe đạp của chương trình “Mori cùng em đến trường” đã đến với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường ở Lào Cai, Phú Thọ, Thanh Hóa, Thái Bình. 

Chương trình đã trao 40 chiếc xe đạp cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 4 điểm trường. Món quà tuy có ý nghĩa vật chất không lớn nhưng thể hiện tấm lòng, sự sẻ chia của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Minh Dũng Group. Minh Dũng Group hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng em trên chặng đường đến trường mỗi ngày, và mong muốn con đường đến với con chữ, đến với tri thức của các em học sinh sẽ dễ dàng hơn

Đây là món quà ý nghĩa, góp phần mang lại niềm vui cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng mai đây lớn lên, các em học sinh nơi đây sẽ trở thành những người công dân tốt, có ích cho xã hội và biết chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Các tin liên quan