Tin thị trường

Sử dụng máy giặt công nghiệp nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn

 

Thời tiết giá rẻ, quần áo len, chăn bông, đồ phao, dạ… sẽ là một cơn ác mộng nếu bạn phải giặt tay phải không nào? Thời đại công nghệ thông minh, các thiết bị máy móc dần thay thế cho sức lao động của con người, vì thế việc sử dụng máy giặt công nghiệp trở nên phổ biến và thân thiện hơn với cuộc sống của con người.

Máy giặt công nghiệp chiếm một vị trí vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của mỗi con người, giúp cho chị em phụ nữ giải phóng được rất nhiều những công việc nặng nhọc và khó khăn khác. Thời gian giặt quần áo, bạn có thể giải quyết được rất nhiều những công việc khác, dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc con cái, xử lý các công việc của công ty.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy giặt công nghiệp một cách tốt nhất để kéo dài tuổi thọ của chúng lâu nhất. Một số những chia sẻ sau đây của máy giặt công nghiệp Minh Dũng hy vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách khi sử dụng máy giặt trong gia đình mình.

Đầu tiên, hãy nhớ rằng phải kê máy giặt thật vững chãi và cân bằng trên một mặt phẳng có độ ma sát, bốn chân đồng thời tiếp đất, không được bị bập bênh. Như vậy trong quá trình vắt sẽ không bị xê dịch và lung lay sang vị trí khác.

Tuyệt đối không nên để máy giặt công nghiệp ở những nơi ẩm ướt, điều này khi bị chập điện sẽ gây nên cháy nổ và hư hỏng. Điều kiện ẩm ướt cũng sẽ làm cho vỏ máy giặt nhanh bị han gỉ và chuyển màu.

Không nên giặt nhiều mẻ cùng một lúc. Bạn nên cách khoảng vài tiếng mới tiếp tục giặt mẻ tiếp theo vì máy giặt hoạt động quá lâu trong thời gian dài sẽ gây nóng động cơ và làm giảm tuổi thọ của chúng.

Sau khi dùng máy giặt xong, bạn hãy lưu ý cần phải vệ sinh định kỳ, Đừng bao giờ nghĩ rằng máy giặt vốn sạch sẽ nên không cần vệ sinh, quan điểm này là hết sức sai lầm. Vệ sinh lồng giặt và máy giặt để đảm bảo quần áo của bạn không bị cặn bẩn bám dính vào và kéo dài hơn nữa tuổi thọ của máy giặt.

Khi giặt quần áo cần chú ý phân loại quần áo trước khi giặt. Không nên giặt đồ màu với đồ trắng sẽ làm phai màu, có thể bạn phải vứt chiếc áo bị phai màu đi đó. Một điều nữa là cần phải được kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Liên hệ với Minh Dũng để mua được những sản phẩm máy giặt công nghiệp chất lượng cùng giá cả ưu đãi nhất.

 

Các tin liên quan