Tin thị trường

Sử dụng máy giặt công nghiệp – giải pháp cho cuộc sống hiện đại

 

Là một trong những dòng thiết bị vô cùng quan trọng với cuộc sống của mỗi chúng ta, các loại máy giặt công nghiệp được ứng dụng phổ biến trong các bệnh viện, trường học, khách sạn, spa… để có thể giặt được một khối lượng vải lớn.

Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất và Thương mại Minh Dũng mang đến cho quý khách hàng, các doanh nghiệp trên toàn quốc các loại máy giặt được nhập khẩu từ khắp các nhà sản xuất uy tín trên khắp thế giới và được cam kết là hàng chính hãng, bảo hành dài hạn với nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Tại các dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc làm đẹp hay nhà hàng, bệnh viện, trường học thường xuyên phải giặt một số lượng vải vóc lớn, với những máy giặt thông thường không thể giải quyết nhu cầu giặt là ngay lập tức được. Do đó, sử dụng máy giặt công nghiệp như một giải pháp thông minh và là sự lựa chọn hiệu quả nhất. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số thương hiệu máy giặt của công ty Minh Dũng trong những chia sẻ dưới đây.

 

Máy giặt công nghiệp Unimac

Máy giặt công nghiệp Unimac đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và tiêu chuẩn chất lượng Mỹ, được CE chứng nhận tiêu chuẩn châu Á, tên tuổi và những sản phẩm của nó đã được phủ sóng khắp các nước trên thế giới, luôn được người tiêu dùng bình chọn là một trong những dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất trên thế giới.

Máy giặt công nghiệp Unimac được trang bị hệ thống điều khiển M30, M9 và M4 giúp cho người dùng dễ dàng vận hành và sử dụng hơn. Với khung máy chữ A có sức tải trọng cao, hệ thống quản lý nguồn nước tốt và còn rất rất nhiều các tính năng ưu điểm nổi bật khác. Sử dụng máy giặt công nghiệp Unimac, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ của nó.

Máy giặt công nghiệp Sanyo

Sanyo có lẽ là thương hiệu không còn xa lạ gì với người Việt chúng ta, nó đã trở nên qúa nổi tiếng. Có rất nhiều đồ điện tử, gia dụng nhãn hiệu Sanyo có mặt trong đời sống sinh hoạt của người Việt Nam và máy giặt công nghiệp Sanyo cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Một số ưu điểm của máy giặt công nghiệp Sanyo: chất lượng cao cấp, công suất hoạt động lớn, giặt được rất nhiều đồ, động cơ hoạt động bền bỉ, máy chạy rất êm và không hề gây nên bất kỳ ồn ào nào, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu giặt lớn từ các bệnh viện, khách sạn, spa hay nhà hàng, resort, trường học, giá thành của nó cũng khá hợp lý, tuổi thọ lâu dài.

 

Các tin liên quan