Tin thị trường

Những ưu điểm của máy giặt công nghệ Nhật Bản

 

Công nghệ chế tạo máy ngày càng phát triển mạnh mẽ đặc biệt là các nước đi đầu về công nghệ và chế tạo máy như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga… cuộc sống ngày càng hiện đại yêu cầu con người đặt ra ngày càng cao. Nên để bán chạy sản phẩm của mình yêu cầu các ty sản xuất phải sáng tạo và nhạy bén để bắt kịp xu thế. Được biết hiện nay các khu công nghiệp may mặc, các khách sạn hay nhà hàng… đều sử dụng máy giặt công nghiệp để giặt là đồ vải như quần áo công nhân hay khăn lau, chăn màn … thay cho việc giặt là thủ công. Việc sử dụng máy giặt công nghiệp đã mang lại rất nhiều hiệu quả tích cực. Sản phẩm được đem đi giặt là cũng sạch hơn, mà tiết kiệm nguồn nhân công lao động cho nhà đầu tư rất nhiều. Theo như nghiên cứu máy giặt công nghiệp giặt 1h đồng hồ bằng 10 người giặt tay thủ công. Hơn thế máy còn có chức năng vắt khô, hạn chế rất ít thời gian để làm khô quần áo.

Đặc biệt trong các khách sạn nhà nghỉ, việc giặt là chăn, ga, gối đệm, khăn lau… là việc quạn trọng, nó sẽ quyết định đến việc khách hàng có lui tới lần thứ hai hay không là ở khâu này. Giả sử bạn đi du lịch nghỉ mát và phải thuê khách sạn để nghỉ qua đêm, sau một ngày dài rong chơi mà về tới phòng chăn ga gối đêm rất bẩn thì liệu bạn có muốn ngủ tại khách sạn ấy nữa không? Với mục đích là phục vụ khách hàng có được giấc ngủ cũng như thời gian thư giãn nhất khi nghỉ ngơi thì chúng ta phải đặc biệt quan tâm đến dịch vụ này. Nếu bạn làm tốt công tác quản lí vệ sinh thì khách sạn, nhà nghỉ của bạn sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi khách hàng.

Máy giặt của chúng tôi là hãng máy giặt nhập khẩu từ Nhật bản, có công xuất lớn, máy có thế làm việc liên tục nhiều giờ mà không lo nóng máy. Hơn thế hệ thống lồng giặt rộng, nên khi cho đồ vào giặt đồ giặt sẽ được quay đều và tất cả các vết bẩn vết ố đều được đánh bay trong nháy mắt. Máy giặt công nghiệp Nhật Bản nổi trôi với ưu điểm, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước và tiết kiệm bột giặt. Bộ phận sấy khô của máy giặt công nghiệp hoạt động vô cùng hiệu quả, đồ giặt là được đảm bảo khô ráo. Cách thức hoạt động đơn giản không yêu cầu chuyên môn cao cũng có thể sử dụng được. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và những ưu đãi đặc biệt trong thời gian này.

 

 

Các tin liên quan