Tin thị trường

Những tính năng nổi bật của máy giặt công nghiệp

 

Khoa học công nghệ phát triển, Việt Nam đang hướng tới mục tiêu năm 2020 cơ bản trở thành nước công nghiệp. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết các loại máy móc, phương tiện đều được đổi mới theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá và máy giặt công nghiệp là một trong số đó.

Thay vì phải mất nhiều thời gian cho việc giặt tay và máy giặt thông thường cũng không thể đáp ứng được lượng giặt số lượng lớn thì máy giặt công nghiệp chính là giải pháp thông minh, hoàn hảo.

Tại các nhà nghỉ, khách sạn, spa thường xuyên phải giặt một số lượng lớn chăn ga gối đệm, khăn tắm nên máy giặt thông thường không thể sử dụng được. Thay vào đó máy giặt công nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu giặt lớn, nhanh chóng, ổn định và an toàn hơn.

 

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp

Những ưu điểm vượt trội của máy giặt công nghiệp mà chúng tôi có thể kể ra như: làm sạch quần áo trong thời gian nhanh chóng, không gây hại đến quần áo, đảm bảo làm mềm mại từng thớ vải, đánh bay nhanh chóng mọi vết bẩn cứng đầu.

Một số máy giặt công nghiệp tên tuổi thương hiệu lớn mà quý khách có thể an tâm khi sử dụng như: Unimac, IPSO, Dexter, Sanyo, Milnor, Electrolux, System, Continental, Wascomat, Primua, Girbau, Image, Topet, Itsumi, Imesa, Huebsch, ADC, Cissell và các loại máy giặt công nghiệp khác có nguồn gốc xuất xứ, nhập khẩu chính hãng tại Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Máy giặt công nghiệp sử dụng vô cùng an toàn. Mỗi một sản phẩm trước khi tung ra thị trường đến với tay người tiêu dùng đều được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ kỹ thuật cao cấp và kiểm duyệt nghiêm ngặt từ các chuyên gia và hải quan nên đảm bảo an toàn, chất lượng cao.

Mua máy giặt công nghiệp Minh Dũng

Máy giặt công nghiệp Minh Dũng có kết cấu vững chắc, bền bỉ, sử dụng công nghệ tiên tiến trên dây chuyền hoạt động tự động, hệ điều hành thông minh, nhiều chương trình giặt phù hợp với các loại vải khác nhau, hệ thống biến tân giúp hoạt động êm ái hơn, không gây ra tiếng ồn, công nghệ siêu tiết kiệm điện nước khi vận hàng sản phẩm và hệ thống thân vỏ bằng thép hoặc inox chống han gỉ…

Sử dụng các loại máy giặt công nghiệp của Minh Dũng quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện năng và mang đến hiệu quả kinh tế cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Lựa chọn máy giặt công nghiệp của Minh Dũng giá cả phải chăng, đảm bảo uy tín, chất lượng cùng những ưu điểm nổi bật, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

 

Các tin liên quan