Tin thị trường

Những thông số đáng lưu ý khi chọn mua máy giặt công nghiệp

 

Trên các địa bàn thành phố lớn cũng là nơi tập trung lượng sinh viên đông đúc, vì vậy mà đây cũng là nơi để cho những cửa hàng giặt là có cơ sở phát triển. Nếu bạn cũng đang muốn kinh doanh một cửa tiệm giặt là mà chưa hề có kinh nghiệm trong việc chọn mua máy giặt công nghiệp trước đây, thì bạn nên tham khảo bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lưu ý rất đáng quan tâm để chọn mua được một chiếc máy giặt công nghiệp đạt chuẩn.

Thông số kỹ thuật của máy giặt

Khi chọn mua máy giặt, dựa vào quy mô cửa tiệm và kích thước của máy giặt mà bạn nên chọn những sẩn phẩm phù hợp với công suất cao.

Những thông số mà bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ trước khi đặt mua máy giặt được kể đến ở đây là công suất, mô tơ, tốc độ lồng giặt… Bên cạnh đó cũng cần chú ý về các kích thước như đường kính lồng giặt, chiều rộng lồng giặt, đường kính cửa máy, chiều cao chân máy và số lượng ống xả theo tiêu chuẩn, trọng lượng máy và hệ thống sử dụng.

Bạn cũng cần biết tốc độ, chất lượng giặt tẩy và chỉ số an toàn của máy giặt công nghiệp vì chắc chắn nếu là sản phẩm máy giặt không an toàn thì nó sẽ gây hại trực tiếp đến khách hàng, thậm chí cả gia đình bạn.

Những người chủ kinh doanh cũng cần tìm hiểu về khối lượng giặt đồ của máy giặt, cụ thể có thể chọn mua máy 30kg, 40kg hay 50kg, từ đó biết cách tìm mua loại máy đủ dùng để có thể tiết kiệm chi phí lắp đặt nhất có thể.

Nguồn gốc, xuất xứ

Bên cạnh thông số kĩ thuật thì nguồn gốc, xuất xứ của chiếc máy giặt cũng là vấn đề đáng quan tâm. Trước khi đặt mua bất cứ cái gì chúng ta cũng nên tìm hiểu kĩ càng về nguồn gốc sản phẩm, xem sản phẩm có uy tín, chất lượng và có độ bền cao hay không. Nếu cứ cố tình chọn mua máy giá rẻ thì máy sẽ nhanh hỏng, và như thế thì bạn còn tốn kém hơn mà mua một chiếc máy đắt tiền nhưng sử dụng được bền lâu.

Máy giặt công nghiệp Minh Dũng chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt máy giặt công nghiệp. Chúng tôi chỉ cung cấp những loại máy của các thương hiệu có tiếng đến từ Mỹ, Nhật, Hàn… như Electolux, Sanyo, IPSO, Milnor, Unimac,… Hoàn toàn không cung cấp và phân phối những loại máy giặt kém chất lượng để ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin dùng và được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện, trung tâm giặt là chuyên nghiệp, nhà hàng và trường học.

 

Các tin liên quan