Cẩm nang giặt là

NHỮNG LƯU Ý KHI MỞ TIỆM GIẶT LÀ

Để mở một tiệm giặt là thành công, kinh doanh có lợi nhuận, bạn cần chuẩn bị cả kiến thức và tài chính. Xác định rõ đối tượng khách hàng sẽ phục vụ, chọn các loại máy đã qua sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí và cần tìm địa điểm phù hợp để khách dễ tìm tới… là các việc cần nghiên cứu kỹ khi muốn kinh doanh tiệm giặt ủi.

Mở tiệm giặt ủi tương đối dễ dàng kể cả bạn chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên có khá nhiều người sau thời gian dài mở tiệm vẫn chưa thu hồi được vốn ban đầu. Vì kinh kinh doanh thì chúng ta phải có sự tính toán và lựa chọn cách thức kinh doanh sao cho đúng hướng. Vì đây hình thức kinh doanh có tính cạnh tranh cao nên bạn cần tạo sự khác biệt để thành công. 

  • Bản kế hoạch kinh doanh

Bạn nên lập kế hoạch kinh doanh cụ thể, thiết lập các dịch vụ bạn sẽ cung cấp ngay từ đầu. Ví dụ dịch vụ giặt sấy lấy ngay, giao nhận tận nhà, hay kết hợp mô hình kinh doanh thêm Nước giặt xả, chất tẩy rửa gia đình.

Cần xác định mục tiêu thị trường, đối tượng khách hàng muốn nhắm đến là những người trong tòa chung cư, hộ dân hay sinh viên, người đi làm thường xuyên bận rộn không có thời gian giặt giũ. Bạn cũng cần xác định phân khúc khách hàng để có thể đưa ra bảng giá dịch vụ phù hợp nhằm kéo khách hàng quay trở lại. 

  • Tìm vị trí, địa điểm phù hợp

Nên tìm vị trí hợp lý, khu đông dân cư tập trung nhiều đối tượng mà bạn xác định là khách hàng mục tiêu. Có thể thuê chỗ gần tòa nhà chung cư hoặc chọn địa điểm gần bãi đậu xe để thuận tiện cho khách khi ghé vào. Một phương án khác, bạn cân nhắc mua lại một tiệm giặt ủi đang hoạt động để tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc.

  • Tìm địa chỉ uy tín mua thiết bị giặt sấy công nghiệp

Trang thiết bị giặt sấy công nghiệp là thiết bị chắc chắn cần tìm hiểu và chọn mua kỹ càng. Cần chọn các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp phù hợp với mô hình kinh doanh, mà vẫn đảm bảo độ bền bỉ và hiệu suất giặt giũ.

Bạn đang tìm kiếm địa điểm uy tín để mua máy giặt, máy sấy công nghiệp? Hãy đến với Minh Dũng – nơi sở hữu tổng kho máy giặt công nghiệp lớn nhất miền Bắc, với số lượng và mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Đến với Tổng kho Máy giặt công nghiệp Minh Dũng, khách hàng được trải nghiệm:

  • Đa dạng các thiết bị giặt sấy công nghiệp: Máy giặt công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy ép chăn…
  • Đa dạng các dòng máy đến từ các thương hiệu uy tín: Osawoa, Electrolux, Osaka, Tosei, Sanyo, Maxi, Namoto…
  • Chính sách bảo hành dài lâu lên tới 18 tháng.
  • Mức giá cạnh tranh, tốt nhất thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

Với 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối máy giặt công nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và sự hài lòng khi đặt niềm tin chọn mua máy giặt máy sấy công nghiệp Minh Dũng.

  • Quảng bá tiệm giặt

Để khách hàng có thể biết đến cửa hàng giặt là, bạn cũng cần quảng cáo thông dịch vụ giặt ủi trên các phương tiện truyền thông, hoặc phát tờ rơi tại các khu vực đông dân cư xung quanh tiệm giặt của bạn. Bên cạnh đó cần có những ưu đãi, khuyến mãi khi mới khai trương để khách hàng có trải nghiệm thử và quay lại các lần tiếp theo.Có thể thêm các dịch vụ hoặc thẻ ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ

Cần đảm bảo đồ của từng khách hàng luôn được giặt riêng. Cửa hàng giặt của bạn cũng cần vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Thời gian tốt nhất để làm sạch là sau khi khách hàng đã đi – theo cách đó bạn hoặc nhân viên của bạn có thể làm sạch hiệu quả hơn. Bạn cũng sẽ tránh được những rủi ro của khách hàng bị trượt trên sàn ướt hoặc vấp ngã trên thiết bị làm sạch. Nếu bạn có một máy giặt lớn hoặc bận rộn, bạn cần phải làm sạch 2 lần một ngày.

Bạn có thể lau sạch các máy móc và các bảng xếp một cách dễ dàng trong khi khách hàng đang ở trong cửa hàng.

Để thành công trong việc kinh doanh giặt là, bạn hãy tham khảo các lưu ý trên đây nhé!

Các tin liên quan