Cẩm nang giặt là

Những điều bạn cần biết khi mua máy sấy công nghiệp

Mùa mưa, thời tiết nồm ẩm khiến việc mua máy sấy công nghiệp trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, có rất nhiều điều mà bạn phải nắm rõ trước khi mua máy. Máy giặt công nghiệp Minh Dũng xin mách bạn một vài bí quyết nằm lòng giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn máy sấy công nghiệp.

I. Lưu ý gì khi mua máy sấy công nghiệp?

Máy sấy công nghiệp là một khoản đầu tư vốn lớn nên cần lựa chọn và kiểm tra cẩn thận. Tuổi thọ của máy sấy có thể được đo bằng hàng thập kỷ. Vì vậy, việc lựa chọn thiết bị không hiệu quả có thể ảnh hưởng lâu dài đến kinh tế. Vì sự phức tạp của quá trình làm khô, nhiều yếu tố cần được xem xét và cân nhắc.

1. Khối lượng làm việc của máy sấy công nghiệp

Điều đầu tiên cần làm là tính toán khối lượng công việc giặt là của bạn. Sẽ không thuận tiện khi bắt đầu bằng việc mua một mô hình có khả năng chịu tải lớn nếu bạn không cần.

Nếu bạn đang bắt đầu, tốt hơn là nên chọn công suất trung bình, và do đó không đầu tư lớn cùng một lúc. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu mở rộng, đó là lúc bạn nên cân nhắc mua một cái lớn hơn.

2. Chi phí

Giá thành của máy là điều bạn cần lưu ý khi mua máy sấy công nghiệp. Điều này sẽ cho phép bạn chuẩn bị ngân sách eo hẹp và yên tâm lên kế hoạch cho các giai đoạn sau.

3. Độ bền, công thái học và bảo trì

Độ bền và tính tiện dụng là hai yếu tố rất quan trọng khi chọn máy sấy công nghiệp.

Do đó, hãy đọc ý kiến ​​của những người dùng khác, thông báo cho bản thân và yêu cầu tất cả những gì bạn cho là thuận tiện với bộ phận bán hàng của công ty sản xuất máy sấy công nghiệp của bạn.

Để cảm xúc sang một bên và đừng vội vàng; nếu không, bạn sẽ mua nhầm máy sấy. Những máy sấy quần áo của Châu Âu, Châu Mỹ đáng tin cậy và bạn sẽ hài lòng khi bỏ tiền ra để mua chúng. Đừng vì một chút cám dỗ về giá cả mà mua máy không rõ nguồn gốc. Bạn sẽ phải hối hận

4. Dễ sử dụng

Nên chọn những máy dễ sử dụng và lắp đặt. Không có ý nghĩa gì khi mua các thiết bị giặt là phức tạp và cồng kềnh để sử dụng. Chúng có thể được thực hiện mà không cần bất kỳ đào tạo nào.

II. Địa chỉ cung nào cung cấp máy sấy công nghiệp uy tín chất lượng?

Công ty Minh Dũng tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành các thiết bị giặt là công nghiệp. Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.

Trở thành đối tác tin cậy, nhà phân phối chính thức của nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệp như: SANYO, YAMAMOTO, ASAHI, NIPPER,INAMOTO,ELECTROLUX, UNIMAC, PRIMUS,IPSO, MILNOR…

Địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp cho các khách hàng trên toàn quốc như: bệnh viện, khách sạn, resort, nhà hàng, xưởng giặt công nghiệp, nhà máy, trung tâm y tế, các doanh nghiệp, trường học, cửa hàng giặt là dân sinh…

Sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc, đảm bảo phân phối và lắp đặt cho khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Có 03 kho hàng lớn và 01 showroom tại Hà Nội.

Có 02 xưởng gia công chất lượng cao chuyên phục vụ cho việc cung cấp, lắp đặt hệ thống giặt là cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giỏi nghề, chuyên môn hóa sâu các chức năng: Thiết kế, vận chuyện, lắp đặt, thi công, hướng dẫn vận hành, bảo hành, bảo trì,… đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng nhất.

Minh Dũng cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế đến phân phối sản phẩm, thi công, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sữa chữa… các thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp gồm:

– Máy giặt công nghiệp

– Máy sấy công nghiệp

Để có thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

Phòng Chăm sóc khách hàng

Công ty Đầu tư sản xuất và Thương mại Minh Dũng

Địa chỉ: Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0961 32 66 96

Email: hoangminhdung3112@gmail.com

Các tin liên quan