Tin thị trường

Nên mua máy giặt công nghiệp tốt ở đâu Hà Nội?

 

Máy giặt công nghiệp là sản phẩm đặc trưng nhất tại mỗi địa điểm giặt là. Máy giặt công nghiệp có thể giặt được một số lượng quần áo lớn trong một khoảng thời gian ngắn, giúp chủ tiệm giặt là tiết kiệm được thời gian và công sức. Nếu muốn tìm mua những sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt thì bạn có thể tham khảo tìm mua ở công ty máy giặt Minh Dũng.

Giới thiệu thương hiệu máy giặt Minh Dũng

Minh Dũng là một trong những công ty, những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, cung cấp và lắp đặt các hệ thống máy móc chuyên dùng trong lĩnh vực giặt là công nghiệp. Đặt trụ sở ở thành phố Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống giặt, sấy và là của các thương hiệu nổi tiếng như Electrolux, Sanyo, IPSO, Milnor, Unimac, Primua, Wascomat, Continental, System và Dexter… Bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng, Minh Dũng có đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng cao nhất những nhu cầu thiết yếu của quý hách hàng.

Những kỹ thuật viên, những kỹ sư thạo việc lành nghề của chúng tôi chắc chắn sẽ hoàn thành những bản thiết kế phức tạp nhất để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng nhận tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt, thay thế cũng như bảo trì những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ chăm sóc khách hàng và những dịch vụ ký thuật tốt nhất. Chúng tôi có chế độ bảo trì, chế độ bảo hành lây dài và tận tụy với chi phí hợp lý nhất, tối ưu hóa nhất cho khoản đầu tư trong lĩnh vực giặt là. Những sản phẩm công nghiệp của chúng tôi thường được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện, các trung tập giặt là chuyên nghiệp hay những nhà hàng, những khách sạn, những trường học hay kể cả là tàu biển…

Tiêu chí của máy giặt công nghiệp Minh Dũng

Đến với thương hiệu của Minh Dũng, khách hàng không chỉ được hưởng chất lượng sản phẩm tốt nhất mà còn được hưởng những dịch vụ uy tín và chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp công nghệ giặt là nhằm mục đích tối ưu hóa hoạt động máy móc và thiết bị giặt là để đạt được hiệu suất cao nhất. Bên cạnh đó, máy giặt của chúng tôi còn tiết kiệm được lượng nước tiêu thị cho mỗi mẻ giặt từ 15% đến 40% so với các hệ thống máy giặt công nghiệp thông thường. Hệ thống máy giặt giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ cho mỗi mẻ giặt, từ 20% đến 40% so với các hệ thống giặt thong thường, đơn giản vì tất cả các biến tần điều khiển động cơ đều có thể tiết kiệm năng lượng, kết hợp với hệ thống phân tích và đo lưởng tải để lựa chọn chương trình hoạt động phù hợp nhất.

Các tin liên quan