Tin Minh Dũng

Mừng kỷ niệm 8 năm thành lập của Công ty Cổ phần tập đoàn Minh Dũng

Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập công ty Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Dũng Group

Sự kiện kỷ niệm 8 năm thành lập của Minh Dũng Group đã diễn ra vô cùng thuận lợi và thành công rực rỡ, đánh dấu 8 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các CBCNV trong tập thể những con người trong mái nhà chung Minh Dũng Group. Chúng tôi vô cùng cảm ơn Quý đối tác – những người đã dành thời gian đến chúc mừng và chung vui cùng với Minh Dũng.

kỷ niệm 8 năm thành lập Minh Dũng Group 2 kỷ niệm 8 năm thành lập Minh Dũng Group 3 kỷ niệm 8 năm thành lập Minh Dũng Group 4

Là sự kiện lớn nhất năm 2022 mà Minh Dũng tổ chức, công ty đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để hoàn thiện không gian chương trình lịch sự, trang trọng và hiện đại. Từ cổng vào cho đến hành lang dẫn lên tầng 2 – nơi tổ chức sự kiện đều được trang trí hoa, các bảng biển mang thương hiệu Minh Dũng. Cùng với đó là đội ngũ lễ tân nhiệt tình và chu đáo trong việc đón tiếp và gửi những phần quà tri ân nhỏ cho Quý đối tác.

kỷ niệm 8 năm thành lập Minh Dũng Group 12

kỷ niệm 8 năm thành lập Minh Dũng Group 10

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập, Minh Dũng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cũng những lẵng hoa tươi thắm đến từ các vị khách quý là các khách hàng, đối tác trên khắp cả nước. Sau những lời chia sẻ đầy tình cảm của các vị khách quý, các vị khách mời đã cùng Ban lãnh đạo Công ty khui rượu, cắt bánh mừng sinh nhật và dự tiệc mừng Công ty tròn 8 tuổi. Đây thực sự là những giây phút xúc động, đánh dấu bước phát triển mới của Công ty Cổ phần tập đoàn Minh Dũng, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công của Minh Dũng Group trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc.

kỷ niệm 8 năm thành lập Minh Dũng Group 11

kỷ niệm 8 năm thành lập Minh Dũng Group 9

kỷ niệm 8 năm thành lập Minh Dũng Group 5 kỷ niệm 8 năm thành lập Minh Dũng Group 6

Chương trình Kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Dũng đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của toàn thể CBCNV Công ty cũng như các vị khách Quý tham dự buổi lễ. 8 năm thành lập, với bao khó khăn đã trải qua và những thành công có được, Minh Dũng đã nhận được những chia sẻ quý báu từ những vị khách mời tham dự, qua đó vừa để nhìn lại chặng đường đã đi qua vừa là động lực để bước tiếp đến những thành công mới. Minh Dũng Group xin trân trọng cám ơn những tình cảm của các vị khách quý, và mong rằng các Quý đối tác, Quý Khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với công ty trong những chặng đường tiếp theo.
kỷ niệm 8 năm thành lập Minh Dũng Group 7
kỷ niệm 8 năm thành lập Minh Dũng Group 8

 

Các tin liên quan