Tin thị trường

MUA MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

 

Hiện nay nước ta đang ngày càng phát triển, đặc ngành công nghệ chế tạo máy đang dần chở thành ngành công nghiệp mũi nhọn của nước. Trong đó công nghiệp chế tạo máy sấy công nghiệp cũng là ngành được chú trọng và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đối với các bệnh viện, khách sạn, khu công nghiệp… đều cần những máy sáy công nghiệp có công suất lớn để sấy đồ vào tiết trời mùa đông sắp đến. Hơn thế trong thời tiết của những ngày mưa gió, những ngày mùa đông mưa phùn gió bấc thì việc quần áo, khăn lau, chăn gối… luôn trong tình trạng ẩm lạnh và bốc mùi là điều không tránh khỏi, điều này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn, của công nhân, của bệnh nhân mà nó còn gây ảnh hưởng đến cả sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh. Với một chiếc máy sấy bạn sẽ không còn phải lo lắng với những ngày thời tiết xấu nữa, đặc biệt đối với những ngày bệnh viện quá đông bênh nhân mà bạn liên tục phải thay giặt đồ cho họ.

Công dụng của máy sáy công nghiệp như sau: máy sấy công nghiệp có chức năng chính đó là giúp bạn sấy khăn lau, chăn ga gối đệm và quần áo. Sử dụng máy sấy, bạn có thể bỏ qua công đoạn cực nhọc là vắt và phơi đồ, mà lại có thể giữ được độ mềm mịn và hương thơm của nước xả vải. Đặc biệt tại các nơi công cộng như bệnh viện, khu công nghiệp thì thường xuyên phải giặt đồ hay diện tích sân phơi đồ hạn chế, chiếc máy sấy công nghiệp là giải pháp tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Mỗi loại máy sấy thì đều có những ưu nhược điểm khác nhau, nhưng máy sấy công nghiệp là loại máy được xem là có công suất và hiệu quả cao nhất cho các bệnh viện và khu công nghiệp. Xuất phát từ thực tiến của môi trường hoạt động, là nơi có rất nhiều đồ cần được giặt và sấy khô mỗi ngày. Chúng ta không thể đợi vắt từng chút đồ một trong khi yêu cầu sử dụng lại rất cao.

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất là sấy hẹn giờ, chúng ta có thể bấm nút hẹn giờ tùy thuộc vào sản phẩm giặt là của chúng ta, có thể 30 phút hoặc 1 tiếng tùy chỉnh. Máy cho phép sấy khô ở ba mức: khô ít, khô bình thường và khô nhiều, hơn nữa máy sẽ tự động tắt sau khi quần áo được sấy khô.

Hãy là một khách hàng thông thái khi lựa chọn sản phẩm cho mình nhé! Sự lựa chọn hoàn hảo của bạn sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình hơn mức mong đợi đấy.

 

Các tin liên quan