Tin thị trường

Mua máy giặt công nghiệp thanh lý cần lưu ý điều gì?

 

Dịch vụ thanh lý đồ cũ ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Không chỉ rầm rộ trên các diễn đàn “dọn nhà”, “mua bán”, “rao vặt” với các đồ quần áo hay gia dụng mà tại các công ty, doanh nghiệp, khách sạn cũng thường xuyên thu mua đồ thanh lý. Máy giặt công nghiệp cũng chính là một trong những thiết bị quan trọng và cần thiết cho các dịch vụ, giúp việc giặt là trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn.

Máy giặt công nghiệp cũ đều là những máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng, hàng cũ 2nd, mức giá thấp hơn rất nhiều so với các loại máy giặt công nghiệp mới. Do đó, người dùng tỏ ra khá lo ngại và băn khoăn không biết có nên mua máy giặt công nghiệp cũ hay không.

Tại Minh Dũng, bạn dễ dàng có thể tìm cho mình một chiếc máy giặt công nghiệp cũ với mức giá vô cùng ưu đãi, đều là những sản phẩm chính hãng từ những nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới. Thương hiệu sản xuất cũng chính là một trong những yếu tố mà bạn cần phải quan tâm khi mua máy giặt công nghiệp thanh lý.

Đến với Minh Dũng, bạn có quyền test và kiểm tra máy trước khi đưa ra quyết định có mua máy hay không. Tuy nhiên, việc kiểm tra các linh kiện bên trong máy không phải là điều dễ dàng vì cần phải tháo toàn bộ máy ra mới có thể xác định được. Chính vì thế, Minh Dũng mang đến chính sách mua hàng thông minh, an toàn hơn cho quý khách với các cam kết về linh kiện chính hãng, không xảy ra hư hỏng hay bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng và có bảo hành dài hạn, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi mua máy giặt thanh lý tại Minh Dũng.

Chi phí của máy giặt công nghiệp cũ tại Minh Dũng vô cùng ưu đãi và phải chăng, tiết kiệm hơn rất nhiều. Với số tiền tiết kiệm được so với việc mua máy mới, bạn hoàn toàn có thể sử dụng vào cho nhiều mục đích cá nhân khác.

Ngoài ra, tại máy giặt công nghiệp Minh Dũng quý khách còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên của chúng tôi về nhiều dòng máy giặt khác nhau. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng nhận sửa chữa và thay thế linh kiện, máy móc cho các loại máy giặt công nghiệp, đảm bảo chính hãng và có những chính sách bảo hành, bảo vệ quyền lợi cho quý khách hàng.

Máy giặt công nghiệp Minh Dũng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi với dịch vụ bán hàng thanh lý uy tín, chuyên nghiệp.

 

Các tin liên quan