Tin thị trường

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu Hà Nội?

 

Tại các khách sạn, nhà hàng, spa, cửa hàng thời trang thường xuyên phải thay giặt một lượng khăn, chăn ga gối đệm, quần áo, vải vóc lớn, với sức chứa và cân nặng của máy giặt bình thường không thể đáp ứng được nhu cầu giặt là. Sử dụng máy giặt công nghiệp là giải pháp thông minh, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí giặt là hơn rất nhiều.

Tại sao nên sử dụng máy giặt công nghiệp?

Theo các nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng rất nhiều khách hàng quan tâm đến sự sạch sẽ của chăn ga gối, khăn trong các khách sạn, nhà nghỉ và spa. Vì thế đảm bảo sau mỗi lượt khách hoặc khi bị dính bẩn cần phải được giặt giũ một cách nhanh chóng, kịp thời là điều vô cùng cần thiết để mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng khi đến với dịch vụ nghỉ dưỡng, làm đẹp của bạn.

Các máy giặt công nghiệp đáp ứng hết tất cả các nhu cầu về giặt là, có thể giặt được số lượng lớn và hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền. Quan điểm về máy giặt giặt số lượng lớn không sạch sẽ là hoàn toàn sai lầm. Các máy giặt công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tân tiến đảm bảo đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, trả lại sự trắng sạch như mới và tốc độ làm sạch còn ưu việt hơn rất nhiều lần so với các máy giặt thông thường.

Các công ty may mặc, bệnh viện cũng là những doanh nghiệp cần đầu tư trang bị máy giặt công nghiệp để làm sạch tất cả những bụi bẩn, đánh bay mọi vi khuẩn gây bệnh và mang đến sự dễ chịu, thoải mái cho người dùng. Không chỉ dừng lại ở khả năng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, máy giặt công nghiệp còn có tác dụng sấy không nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho việc hong phơi.

Lựa chọn máy giặt công nghiệp tại Minh Dũng

Minh Dũng cung cấp đến cho quý khách hàng các loại máy giặt công nghiệp được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, chúng tôi có thể kể ra một vài cái tên mà bạn có thể lựa chọn cho đơn vị của mình: Electrolux, Sanyo, Milnor, Primua. System, Dexter, Ipso, Unimac… tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và là hàng chính hãng 100%.

Máy giặt công nghiệp Minh Dũng tự hào là đối tác của rất nhiều các doanh nghiệp, dịch vụ nghỉ dưỡng, làm đẹp lớn nhỏ tại Hà Nội và các khu vực ngoại thành luôn sẵn lòng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

 

Các tin liên quan