Tin thị trường

Mua máy giặt công nghiệp nào tốt nhất hiện nay?

 

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ, chất lượng cuộc sống con người cao cấp hơn vì thế máy giặt công nghiệp được sử dụng phổ biến hơn trên thị trường. Tuy nhiên, người dùng tỏ ra khá băn khoăn không biết nên lựa chọn máy giặt công nghiệp đến từ thương hiệu nào để đảm bảo chất lượng cũng như công suất hoạt động.

Máy giặt công nghiệp Minh Dũng xin giới thiệu đến quý khách hàng của mình những thương hiệu máy giặt công nghiệp đang rất được ưa chuộng và được săn đón nhiều nhất hiện nay, hy vọng giúp quý khách có thể tham khảo và đưa ra cho mình sự lựa chọn chính xác nhất.

 

Máy giặt công nghiệp Electrolux

Thương hiệu Electrolux được thành lập từ năm 1919, là thương hiệu nổi tiếng tại Thuỵ Điển. Đây cũng là một trong những dòng máy giặt công nghiệp đến từ nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới. Cho tới thời điểm hiện tại, Electrolux đã phủ sóng tên tuổi và những dòng sản phẩm của mình tại 150 quốc gia và con số 40 triệu là số sản phẩm mà hãng máy giặt này tiêu thụ trên khắp thế giới. Đây quả thực là những con số biết nói và gây được niềm tin lớn cho người dùng.

Máy giặt công nghiệp Electrolux luôn khiến người dùng của mình yên tâm bởi động cơ hoạt động mạnh mẽ, thương hiệu cao cấp, thiết kế đẹp mắt, sử dụng tiết kiệm nước, không tạo tiếng ồn và giúp người dùng nâng cao năng suất làm việc hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công giặt là.

Máy giặt công nghiệp Panasonic

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Panasonic đến từ nhà sản xuất Nhật Bản – thương hiệu bảo chứng thế giới. Các dòng sản phẩm công nghiệp của Nhật Bản luôn được đảm bảo về giá trị và năng suất hoạt động. Chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá rất cao, kỹ thuật giặt siêu sạch.

Máy giặt công nghiệp Panasonic có độ bền rất cao, giúp người dùng tiết kiệm nước hơn và giặt sạch nhanh chóng, hiệu quả hơn giúp cho dịch vụ của quý khách được đảm bảo giặt sạch tối ưu nhất.

Máy giặt công nghiệp LG

Sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc, máy giặt công nghiệp LG là một thương hiệu lớn mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng mới, giúp tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu hơn rất nhiều. Khi hoạt động, sản phẩm của LG tuyệt đối không phát ra tiếng ồn, chạy vô cùng êm ái và chính những thiết kế máy đơn giản giúp người dùng dễ dàng lựa chọn không gian để lắp đặt.

Ngoài ra, tại Minh Dũng còn phân phối rất nhiều các sản phẩm máy giặt công nghiệp khác luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

 

Các tin liên quan