Tin thị trường

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng máy giặt công nghiệp

 

Ngày nay, xã hội phát triển, đời sống của người dân được ngày một cải thiện. Những công việc thường ngày dần được cải tiến và giúp đỡ bởi sự phát triển của khoa học, công nghệ. Một trong những sản phẩm của công nghệ vô cùng hữu ích và giúp con người tiết kiệm đường một khoảng thời gian trong ngày, lại có công dụng và tính năng luôn theo kịp thời đại, đó chính là máy giặt công nghiệp.

SONY DSC

Máy giặt công nghiệp hiện nay càng ngày càng được tin dùng bởi sự chất lượng và hiệu quả mà nó đem lại, vậy máy giặt công nghiệp giúp gì cho con người, những điều cần lưu ý khi sử dụng máy giặt công nghiệp là là, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Được sản xuất và cải tiến trong dây chuyển sản xuất vô cùng hiện đại, máy giặt công nghiệp giúp từng chiếc quần áo được giặt sạch hơn do đã được thấm sâu vào từng sợi vải bởi xà phòng giặt. Hơn nữa, máy giặt công nghiệp hiện đại còn giúp hạn chế tối đa việc làm hư hại quần áo bởi được áp dụng công nghệ giặt bằng hơi nước.

Ngoài việc tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức của công việc giặt giũ thủ công thường ngày, máy giặt công nghiệp cũng giúp quần áo được giặt sạch sẽ hơn so với giặt tay với công nghệ song siêu âm tạo bọt, từ đó từng sợi vải được làm sạch bởi vô số những phân từ bọt khí, giúp quần áo được sạch một cách toàn diện tới cả những vết bẩn cứng đầu và giặt tay không thể xử lí được.

Vậy, khi sử dụng máy giặt công nghiệp, người dùng cần lưu ý điều gì?

– Nguồn điện dành cho máy giặt công nghiệp phải đạt tiêu chuẩn của máy yêu câu (thường là nguồn điện 3 pha) vì vậy bạn phải luôn chuẩn bị nguồn điện 3 pha khi sử dụng máy giặt công nghiệp, bởi loại máy giặt này có công suất lớn hơn máy giặt dân dụng nhiều lần, đảm bảo về nguồn điện đạt chất lượng sẽ giúp cho tình trạng chập, cháy không xảy ra, gây nguy hiểm cho con người và làm giảm tuổi thọ máy giặt.

– Với bất cứ loại máy giặt nào, bạn cũng nên phân loại quần áo trước khi giặt. Phân loại những quần áo sáng màu riêng ra với các loại quần áo đậm màu, dễ phai để đảm bảo cho quần áo không bị phai màu và luôn như mới. Cố gắng không để những loại vải thấm hóa chất hay những chất làm ảnh hương tới máy giặt.

– Máy giặt nên được để ở nôi khô ráo, tránh ẩm ướt, nên được đặt trên một bục cao hơn mặt đất để tránh tình trạng máy rung lắc, và tránh để nước tiếp xúc lâu ngày làm phần chân máy bị oxi hóa.

 

Các tin liên quan