Video

Minh Dũng lắp đặt máy Asahi cho khách Phú Thọ

Minh Dũng lắp đặt máy Asahi cho khách Phú Thọ

Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và thương mại Minh Dũng đang là đơn vị sản xuất, nhập khẩu và phân phối chính hãng các thiết bị giặt là như máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp.  Tất cả sản phẩm của Minh Dũng đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng và luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam
Minh Dũng luôn đề cao các dịch vụ kỹ thuật chuẩn chỉ, chuyên nghiệp và hiện đại. Máy giặt công nghiệp Minh Dũng phục vụ Quý khách hàng một cách tận tâm nhất. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ. thương hiệu  máy giặt công nghiệp Minh Dũng ngày càng lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng và trở thành người bạn đồng hành tin cậy của hàng nghìn Quý khách hàng với sự chuyên nghiệp và uy tín nhất.
Minh Dũng đã thực hiện lắp đặt máy Asahi cho khách tại Phú Thọ
  • Máy giặt công nghiệp Asahi 20kg
  • Máy sấy công nghiệp Asahi 20kg
Asahi là thương hiệu cao cấp đứng đầu ngành máy giặt công nghiệp tại Nhật Bản, được sử dụng rộng rãi với chất lượng và công nghệ vượt trội như thiết kế dòng chảy êm ái giúp phần thoát nước luôn sạch sẽ, cấu tạo từ thép không gỉ chất lượng cao, vận hành bền bỉ…đáp ứng được nhu cầu giặt sấy với tần suất cao.

Dưới đây là video vận chuyển máy Asahi cho khách tại Phú Thọ

Về Máy giặt công nghiệp Minh Dũng

Minh Dũng là nhà phân phối nhiều thương hiệu danh tiếng như: Electrolux, Yamamoto, Tosei, Sanyo, Nippre…Quý khách hàng được tư vấn cụ thể và  lựa chọn được những dòng sản phẩm giặt/sấy công nghiệp chính hãng, phù nhất nhất, hiệu quả nhất
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy giặt/sấy công nghiệp , đội ngũ chuyên gia của Minh Dũng sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí mọi nhu cầu của khách hàng.
Mọi nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ:
  • Phòng Chăm sóc khách hàng
  • Công ty Đầu tư sản xuất và Thương mại Minh Dũng
  • Địa chỉ: Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0961 32 66 96
  • Email: hoangminhdung3112@gmail.com

Các tin liên quan