Tin Minh Dũng

Minh Dũng Group tổ chức 20/10 cho CBCNV nữ công ty

Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2022 Công ty Cổ phần tập đoàn Minh Dũng đã tổ chức chương trình cho các nữ CBCNV nhân sự kiện đặc biệt này.

20/10 toàn bộ nhân viên nữ trong công ty

Tại Minh Dũng Group, chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm và thân mật với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV các phòng ban toàn công ty. Nhiều niềm vui bất ngờ đã dành tặng cho các chị em thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo của các anh em nam giới.

chúc mừng sếp 20/10 20/10 cho chị em kế toán 20/10 cho chị em kỹ thuật 20/10 phòng kinh doanh hóa chất

Trong chương trình, mọi người tham dự đã cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp, ý nghĩa của ngày 20/10 và quyết tâm phát huy tốt truyền thông quý báu của dân tộc, khẳng định vị trí của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Tổng Giám đốc đã thay mặt anh em toàn công ty gửi đến chị em lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp, đồng thời gửi tặng các CBCNV nữ những phần quà mang giá trị tinh thần.

sinh nhật tháng 10

Cũng trong chương trình 20/10, Công đoàn công ty đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho các CBCNV Minh Dũng Group có ngày sinh trong tháng 10. Được biết, đây là hoạt động định kỳ mỗi tháng, Minh Dũng duy trì thường xuyên từ khi thành lập đến nay.

 

Các tin liên quan