Dự án tiêu biểu

Minh Dũng chuyển máy cho khách Nghệ An

Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và thương mại Minh Dũng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các thiết bị giặt là như máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp. Tất cả sản phẩm của Minh Dũng đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng và luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường.

Minh Dũng luôn đề cao các dịch vụ kỹ thuật chuẩn chỉ, chuyên nghiệp và hiện đại để phục vụ Quý khách hàng một cách tận tâm nhất. 

Với hơn 10 năm trong hoạt động kinh doanh các thiết bị giấy – sấy công nghiệp, Minh Dũng đã vận chuyển, lắp đặt rất nhiều sản phẩm cho Quý khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước. 

Dưới đây là video vận chuyển máy cho khách tại Nghệ An

Máy giặt công nghiệp Yamamoto 22kg là thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản, được hàng nghìn khách hàng tin dùng bởi công suất lớn, độ bền cao, tản nhiệt tốt, vận hành bền bỉ. Đồng thời luôn mang đến sự an tâm tuyệt đối về vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng

Máy sấy công nghiệp Sanyo 22kg là một trong những dòng máy ngày càng được ưa chuộng bởi được thiết kế với những đặc tính tiên tiến nhất, vận hành tốt nhất, kết cấu thép bền vững qua sự thử thách của thời gian. 

Tại các kho hàng của Minh Dũng luôn có sẵn các dòng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Electrolux, Sanyo, Yamamoto, Tosei, Asahi, Nippre…với đa dạng công suất đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Đến với máy giặt công nghiệp Minh Dũng, Quý khách hàng được tư vấn cụ thể và lựa chọn được những dòng sản phẩm giặt/sấy công nghiệp chính hãng, phù nhất nhất, hiệu quả nhất

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy giặt/sấy công nghiệp , đội ngũ chuyên gia của Minh Dũng sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ:

Phòng Chăm sóc khách hàng

Công ty Đầu tư sản xuất và Thương mại Minh Dũng

Địa chỉ: Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0961 32 66 96

Email: hoangminhdung3112@gmail.com

 

Các tin liên quan