Tin thị trường

Máy giặt quan trọng trong hoạt động kinh doanh như thế nào?

 

Bạn đang đầu tư để xây dựng một khách sạn để kinh doanh, vấn đề đề trang trí nội thất và máy móc hỗ trợ quá trình hoạt động khiến bạn đau đầu. Bạn phải lắp đặt hệ thống máy lạnh, diều hòa, tủ lạnh , dịch vụ di động, máy giặt là…bạn băn khoăn không biết lựa chọn thương hiệu nào cho khách sạn của mình. Bởi đây là những yếu tố mang ý nghĩa quyết định đối với việc kinh doanh của bạn sau này.

Khách sạn của bạn có đạt chuẩn thương hiệu để cạnh tranh với các chủ đầu tư khác hay không là do sự đầu tư của bạn. Có thể thấy nếu vào một khách sạn mà chất lượng phục vụ quá yếu kém thì thử hỏi bạn có muốn đặt chân vào đó lần hai? Dĩ nhiên là không rồi mình mất tiền tại sao lại không tìm cho mình những nơi mà đáp ứng được nhu cầu của mình phải không các bạn. Vậy nên mỗi nhà đầu tư cần vô cùng chú ý tới các dịch vụ mà mình cung cấp với khách hàng. Việc và một khách sạn nghỉ là do phải đi công tác xa nhà, có công việc đột xuất … khi thuê được chỗ ngủ rồi mà chăn gối giường đệm lại rất bẩn và hôi thì chắc chắn sách vali và người ra đi đầu không ngoảnh lại, sau lưng thềm nắng lá rơi đầy…

Hiện nay bạn không cần qua lo lắng về việc giặt là chăn, ga, vỏ gối… của khách sạn bạn nữa. Chúng tôi đã thiết kế ra hệ thông máy giặt là công nghiệp chất lượng cao, có công suất lớn là hàng nhập khẩu từ Nhật Bản, đất nước mệnh danh mặt trời của công nghệ. Máy giặt công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản được thiết kế gọn hơn so với máy giặt công nghiệp thông thường, chúng cũng có nhiều ưu việt hơn so với máy giặt là công nghiệp kiểu cũ. Với năng suất 20kg/h bạn có thể giặt là được gấp đôi so với máy giặt kiểu cũ. Đặc biệt không tốn điện, tốn nước, tốn bột giặt hay nước xả như máy thông thường.

Máy được thiết kế gọn nhẹ nên không chiếm nhiều không gian của bạn, tiết kiệm nhân lực làm việc cho bạn hơn. Đến với công nghệ của chúng tôi bạn còn đường hưởng rất nhiều những ưu đãi và hỗ trợ sản phẩm của công ty. Bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn về cách lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng sao cho đạt hiệu cao nhất trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó bạn sẽ được ưu đãi về giá cả cũng như hỗ trợ các thiết bị máy cần thiết. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường tương lai. Chúc bạn thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình!

 

Các tin liên quan