Tin thị trường

MÁY GIẶT GIỮ GÌN ĐÔI TAY BẠN

 

Hiện nay tại các khu kí túc xá của các công ty lớn đều được trang bị hệ thống máy giặt cho công nhân, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên của công ty của mình. Đây cũng là một ưu đãi tốt của nhà tuyển dụng đối với nhân viên của mình, điều này giúp cho cả 2 bên đều có lợi và cùng hợp tác dễ dàng hơn trong công việc.

Nhưng hệ thống máy giặt cũ không đáp ứng được như cầu của người sử dụng, quần áo và đồ vải giặt không được sạch, gây tốn điện, tốn nước và thời gian giặt rất lâu mới có thể đem phơi… điều nay đã được nới đi nói lại rất nhiều trong các buổi kiến nghị và đề xuất ý kiến về quyền lợi cá nhân. Các nhà tuyển dụng nay đã không còn lo ngại và đau đầu giải quyết về vấn đề này nữa.

Ngày này chúng tôi đã có giải pháp mới cho công ty bạn. Hệ thống máy công nghiệp ra đời thay thế cho hệ thống máy giặt cũ, giúp bạn hài lòng hơn.

Máy giặt của chúng tôi được thiết kế tinh tế, gọn nhẹ và không chiếm nhiều diện tích không gian của gia đình bạn. Máy giặt công nghiệp có công suất cao hơn hẳn máy giặt thông thường, thời gian sử dụng của máy cũng bền hơn so với máy giặt thường, máy có thể hoạt động thường xuyên mà không lo về việc nóng máy hay vận hàng kém cho các lần sau.

Máy giặt công nghiệp được thiết kế hệ thống bơm, xả nước hiện đại, không gây ra tiếng ồn khi hoạt động. Bên cạnh đó máy giặt công nghiệp còn có ưu điểm là tiết kiệm điện, thời gian giạt được rút ngắn, nhanh sạch hơn và không làm hỏng quàn áo của bạn, vì lồng giặt được thiết kế rộng để khi giặt quàn áo, chăn, ga không bị chèn và giằng xé vào nhau.

Ngoài ra máy còn được được trang bị hệ thống lọc các chất cặn bẩn từ bột giặt, bụi bẩn vướng vào đồ giặt giúp hệ thống quay giặt, lồng giặt luôn được giữ sạch, giúp hệ thống cánh quay của máy không bị kẹt khi sử dụng lâu. Các chất cặn ấy được lọc qua bộ lọc trước khi đưa ra ngoài, chúng ta chỉ cần một thao tác nhỏ là ta cỏ thể loại bỏ chất cặn bẩn ấy.

Khi bạn lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp bạn còn được dội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn cũng như gợi ý cho bạn những điều cần thiết khi sủ dụng và bảo trì máy. Chúng tôi cam đoan với khách hàng mua hàng máy giặt công nghiệp là hàng nhập khẩu chính hãng và có bảo hành khi mua sản phẩm.

 

Các tin liên quan