Cẩm nang giặt là

Máy giặt công nghiệp UNIMAC – Sự lựa chọn hoàn hảo

Unimac là thương hiệu thiết bị giặt là công nghiệp được sản xuất một cách chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các vật liệu cao cấp nhất. Trong đó, dòng máy chân mềm Unimac 25kg là một trong những lựa chọn hoàn hảo, bởi sở hữu nhiều ưu điểm đảm bảo hiệu suất lâu dài, đáng tin cậy

Ưu điểm nổi bật của máy giặt công nghiệp Unimac

Unimac thường được nhắc đến là dòng máy giặt được thiết kế với những đặc tính tiên tiến nhất, vận hành tốt nhất, kết cấu thép không gỉ bền vững qua sự thử thách của thời gian.

Bộ vi điều khiển xử lý tiên tiến của Unimac tích hợp nhiều tính năng hữu dụng, có thể cài đặt chương trình giặt theo nhu cầu sử dụng. Với tổng cộng 30 chương trình giặt có thể được thay đổi, tùy biến, mang lại sự linh hoạt nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể của người sử dụng. Các tính năng đặc biệt bao gồm: thời gian còn lại của chu trình, bộ đếm chu trình, chu trình kiểm tra cho mục đích phân tích.
Bên cạnh đó có thể tùy chọn chương trình bao gồm:
– Ngâm qua đêm để loại trừ tối đa vết bẩn.
– Kiểm tra nhiệt độ nước cấp một cách chính xác.
– Làm mát để kiểm soát nhiệt độ nước cho việc pha trộn hoá chất tối ưu, chống nhăn.
– Là giữ bền cho vải.

Máy giặt công nghiệp Unimac – Sự lựa chọn hoàn hảo

Tốc độ vắt cao: Dòng máy Unimac có lực vắt càng lớn thì quá trình vắt càng đạt hiệu quả cao, cũng có nghĩa là thời gian sấy được giảm xuống.

Hệ thống giảm chấn: Với hệ thống giảm chấn chắc chắn của Unimac cho phép không cần đến nền móng đặc biệt cho máy. Bởi nó sở hữu những ống xoắn lò xo chịu lực cao, cùng các thiết bị giảm sốc được đặt ở vị trí chiến lược, tạo nên một hệ thống giảm chấn điều chỉnh máy chống rung khi lồng giặt mất cân bằng

Hệ thống truyền động thông minh với công nghệ cao: dễ dàng điều chỉnh tốc độ vắt riêng biệt thích hợp cho các loại quần áo, chăn, màn, khăn trải bàn, ga giường, khăn cotton dày và nặng

Màn hình hiển thị chương trình
– Rất dễ đọc những thông tin kỹ thuật số
– Thông tin phản hồi ngay lập tức ở từng giai đoạn của một chương trình giặt.

Đặc điểm này rất có ý nghĩa cho việc:
+ Cải tiến chương trình trong quá trình vận hành theo yêu cầu của người sử dụng.
+ Báo hiệu nhiều hoạt động của dòng làm việc.
+ Dễ dàng hướng dẫn sử dụng cho nhân viên mới.

Ngoài ra Unimac còn được cấu tạo từ thép không gỉ chất lượng cao, gioăng và vòng bi chắc chắn, mang lại sự bền bỉ, tiết kiệm chi phí.

Unimac luôn luôn duy trì một tiêu chuẩn tuyệt vời trong việc sản xuất máy giặt công nghiệp, điều này đã được công nhận trên toàn thế giới. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Unimac đến từ nước Mỹ luôn đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn về một thiết bị giặt ủi hiện đại. Công suất hoạt động mạnh mẽ, tính năng tiên tiến, đa dạng kiểu dáng và giá thành hợp lý. Vì thế, bất cứ ai cũng hài lòng khi trải nghiệm các tính năng mà sản phẩm của Unimac mang lại.

Mọi nhu cầu về sản phẩm, vui lòng liên hệ:
Phòng chăm sóc khách hàng
Công ty TNHH Đầu tư sản xuất & Thương mại Minh Dũng
?Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
☎️0961 32 66 96

 

Các tin liên quan