Tin thị trường

Máy giặt công nghiệp Primus – chất lượng hàng đầu, tiết kiệm tối đa

 

Bạn trông chờ gì vào một dòng sản phẩm máy giặt? Chất lượng? Giá cả? Hiệu suất làm việc? Máy giặt công nghiệp Primus tự hào có thể đảm bảo được những yêu cầu đó.

Máy giặt công nghiệp Primus là dòng máy giặt tên tuổi bởi uy tín và chất lượng của nó được đảm bảo và tin dùng bởi phần đông khách hàng sử dụng máy giặt công nghiệp.

Primus sử dụng công nghệ giặt nước (khác với các thiết bị giặt khô) để làm sạch quần áo với đa dạng chất liệu khác nhau như bông, gai, len, đay, lông cừu, sợi vải tổng hợp… Với khả năng giặt sạch vết bẩn hiệu quả với số lượng lớn quần áo, máy giặt công nghiệp Primus được đánh giá là thiết bị hỗ trợ hiệu quả và thay thế hoàn toàn sức người trong quá trình làm sạch quần áo. Primus sử dụng mô tơ kéo bộ phận vận động giúp quần áo được giặt nhanh chóng với hiệu quả giặt sạch tối ưu. Với hệ thống xử lý nước thông minh, không những giúp làm sạch quần áo dễ dàng, Primus còn đảm bảo được khả năng tiết kiệm nước lên tới 40% so với các dòng sản phẩm khác. Bên cạnh việc tiết kiệm nước, máy giặt công nghiệp Primus còn là sản phẩm được đánh giá cao bởi khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội, giúp hạn chế được tối đa chi phí năng lượng cho cơ sở sử dụng.

Được nhập khẩu và phân phối bởi Minh Dũng. Hiện nay bên phía công ty chúng tôi đang kinh doanh hai dòng Primus chính là:
– Máy giặt công nghiệp Primus Professional 23 kg.
– Máy giặt công nghiệp Primus Professional 10 kg.

Tại Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất và Thương Mại Minh Dũng, Primus được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với đầy đủ trang thiết bị, phụ kiện đi kèm với chất lượng hoàn hảo nhất. Hai dòng sản phẩm này có thể phù hợp với những cơ sở kinh doanh dịch vụ giặt ủi công nghiệp quy mô nhỏ, hay ở những bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, trường học… Sản phẩm của chúng tôi vinh dự được sử dụng rộng khắp ở các cơ sở kinh doanh, trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Khi lựa chọn mua sản phẩm tại công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được đảm bảo nhận được những sản phẩm uy tín, chất lượng và chính hãng nhất. Hơn thế nữa Minh Dũng còn có hẳn một đội ngũ nhân viên là chuyên gia trong khâu lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm giúp khách hàng được yên tâm nhất về chất lượng cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Để được hỗ trợ mua hàng chính hãng, chất lượng từ dòng máy giặt công nghiệp Primus, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0913 968 388 hay email: hoangminhdung3112@gmail.com.

 

Các tin liên quan