Tin thị trường

Máy giặt công nghiệp Minh Dũng – giải pháp cho các dịch vụ nghỉ dưỡng, làm đẹp

 

Khách sạn hay spa đều là những nơi có đông khách lui đến và khăn bông, chăn, ga, gối là những đồ dùng cần phải thường xuyên thay thế sau mỗi một lượt khách. Điểm chung của khách sạn và spa đều dùng các loại vải màu trắng hoặc màu sắc sáng. Do đó cần phải giặt tẩy sạch sẽ để đảm bảo giữ gìn vệ sinh cho môi trường nghỉ dưỡng và làm đẹp.

Máy giặt công nghiệp chiếm một vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì lượng vải vóc trong khách sạn và spa làm đẹp. Với một lượng vải vóc lớn như vậy mỗi ngày đều phải giặt chắc chắn các dòng máy giặt thông thường không thể hỗ trợ được cho bạn. Sử dụng tiệm giặt là? Chắc chắn đây chỉ có thể là giải pháp tạm thời vì tiệm giặt là cần phải đợi ít nhất là 1 ngày mới có thể lấy đồ được và giá tiền không phải rẻ. Nếu như ngày nào cũng mang đồ đi giặt là, theo bạn đây có phải là một giải pháp hợp lý không? Các ông bà chủ khách sạn và spa cũng không muốn chia chi phí lợi nhuận của mình cho bất cứ một dịch vụ nào khác đâu.

Với quy mô rộng lớn như khách sạn và spa thì sử dụng máy giặt công nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng số lượng đồ vải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khối lượng vải vóc đều được giặt giũ sạch sẽ, trả lại màu trắng tinh khôi. Với lực vắt hàng trăm vòng trong 1 phút đảm bảo khăn, chăn, ga và gối của bạn đều được giặt sạch, tẩy bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Khi sử dụng máy giặt công nghiệp bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự khác biệt với vải trắng hơn, ít nhăm hơn và khô cũng nhanh hơn. Đồ vải của khách sạn và spa đảm bảo luôn mềm mại và giữ được hương thơm lâu hơn. Điều này không thể thực hiện được với máy giặt thông thường.

Lồng máy giặt công nghiệp được sản xuất từ inox không gỉ, nên không có chuyện bị han gỉ hay hoen ố ra vải vóc, chống được mọi loại vi khuẩn sinh sô và phát triển mang đến cho đồ vải của dịch vụ khách sạn, spa luôn thơm mới, trắng sạch.

Đặc biệt hơn, lựa chọn máy giặt công nghiệp của Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất và Thương mại Minh Dũng để đảm bảo tiết kiệm nước hơn và làm ướt quần áo nhanh hơn, vắt khô hơn so với các sản phẩm khác. Minh Dũng mang đến cho bạn nhiều thương hiệu nổi tiếng, đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng.

 

Các tin liên quan