Tin thị trường

Máy giặt công nghiệp Hà Nội: Những lưu ý trong quá trình lắp đặt thiết bị

 

Bạn là cơ sở kinh doanh giặt ủi tại Hà Nội? Bạn là đơn vị kinh doanh dịch vụ nhà hàng – khách sạn tại Hà Nội? Bạn có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp? Hãy đến với chúng tôi, đơn vị phân phối, kinh doanh máy giặt công nghiệp Hà Nội chất lượng hàng đầu – Minh Dũng.

Minh Dũng là thương hiệu nhập khẩu, phân phối máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng tại Thủ đô. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp ra thị trường những dòng sả phẩm được nhập khẩu từ các quốc gia có nền tảng công nghệ cao như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… với đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng như System, Dexter, Electrolux , Sanyo, IPSO, Milnor, Unimac, Primua, Wascomat, Continental… Lựa chọn mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được bảo đảm về khâu lắp đặt, bảo dưỡng định kỳ, chất lượng và hiệu quả nhất.

Lắp đặt máy giặt không đúng cách còn gây nguy hại đến sự an toàn cho người vận hành, sử dụng. Bằng kinh nghiệm có được của mình chúng tôi xin lưu ý đến quý khách hàng, cơ sở kinh doanh, sử dụng máy giặt công nghiệp những vấn đề liên quan trong quá trình lắp đặt:
– Tuyệt đối không nên lắp đặt máy giặt ở nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào.
– Không kê thêm thiết bị hỗ trợ, thảm, vải… dưới chân máy giặt.
– Không tiến hành di chuyển máy nhiều lần kể từ khi lắp đặt tránh tình trạng máy hoạt động không ổn định.
– Luôn giữ bảng điều khiển thông thoáng, sạch sẽ, không để nước hay hóa chất thấm vào.
– Không đặt máy ở nơi ẩm mốc bởi nguy cơ rò rỉ điện rất cao.

Bạn biết đấy lắp đặt máy giặt là một trong những khâu quan trọng nhất trước khi được vận hành chính thức. Công đoạn này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng và chất lượng, hiệu quả hoạt động của máy. Bởi nếu lắp đặt không chính xác, không đạt chuẩn dễ dàng dẫn đến những hỏng móc không đáng có là giảm năng suất hoạt động của máy gây ảnh hưởng xấu đến kết quả làm việc và ấn tượng không hề đẹp cho dòng sản phẩm, thương hiệu và đơn vị phân phối đó.

Mà hơn hết là nguy cơ mất an toàn do sự cố rò rỉ điện gây ra. Nhận thức được tầm quan trọng trên của công đoạn lắp đặt hệ thống, cơ sở phân phối, kinh doanh máy giặt công nghiệp Hà Nội Minh Dũng luôn có những đầu tư đúng mực cho đội ngũ nhân viên, chuyên viên lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho phía khách hàng lựa chọn.

 

Các tin liên quan