Tin thị trường

Máy giặt công nghiệp Girbau – tính năng vượt trội, công nghệ dẫn đầu

 

Máy giặt công nghiệp Girbau là dòng sản phẩm máy giặt cao cấp được nhập khẩu chính hãng và phân phối phổ biến trên thị trường bởi Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất và Thương Mại Minh Dũng.

Tại sao máy giặt công nghiệp Girbau nổi bật? Girbau là sản phẩm chất lượng được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Nơi có công nghệ sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó máy giặt công nghiệp Girbau còn bao gồm những tính năng vượt trội mà khó có sản phẩm máy giặt công nghiệp nào có thể cạnh tranh như:

Hiệu quả hoạt động.

Hoạt động tối ưu với năng suất lao động gấp nhiều lần các loại máy giặt thông thường có được. Sử dụng hiệu quả bởi chất lượng quần áo được giặt sạch với tốc độ nhanh chóng, sạch cực nhanh và diệt khuẩn cực hiệu quả. Với công nghệ đánh bật vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo nhưng vẫn đảm bảo không làm sờn cũ do vò quá mạnh.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả.Máy giặt công nghiệp Girbau là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi tính năng tiết kiệm thông minh bao gồm cả tiết kiệm điện lẫn lượng nước sử dụng. Girbau được thiết kế với hệ thống xử lý nước hiện đại, tiên tiến giúp tiết kiệm được tối đa lượng nước cần dùng , giúp giảm được từ 20 đến 40% lượng nước thực tế sử dụng cho những máy giặt thông thường. Bên cạnh tiết kiệm nước, Girbau còn được đánh giá cao bởi khả năng tiết kiệm điện gấp hàng chục lần hoạt động của máy giặt công nghiệp thường thấy. Máy được trang bị thiết bị cảm ứng thông minh giúp phân tích và đánh giá đúng đắn lượng quần áo và lựa chọn chương trình hoạt động hiệu quả mà ít tốn kém nhất.

Với khả năng tiết kiệm đáng nể này, Girbau trực tiếp giúp giảm được số lượng nhân công cần thiết, trực tiếp và gián tiếp hạn chế được chi phí điện nước lẫn nhân công cho các cơ sở kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, trường học…

– Tiện lợi và ít tốn thời gian.
Đánh giá về mức độ tiện lợi, Girbau được công nhận là sản phẩm máy giặt công nghiệp vô cùng tiện ích giúp thay thế được sức người trong hoạt động giặt giũ quần áo. Girbau bảo đảm giặt nhanh chóng và sạch sẽ với số lượng quần áo khổng lồ. Là điều kiện hàng đầu trong việc giảm nhẹ được nguồn nhân công không cần thiết.

– Đảm bảo an toàn
Vấn đề an toàn trong quá trình làm việc luôn được quan tâm hàng đầu. Nhưng đặc biệt với máy giặt công nghiệp Girbau do được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong hoạt động, bảo đảm không gây mất an toàn điện khi sử dụng.

 

 

 

Các tin liên quan