Tin thị trường

Máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng, có nên mua hay không?

 

Cuộc sống hiện đại, các thiết bị máy móc công nghiệp dần được sử dụng phổ biến hơn. Và một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là đó chính là máy giặt công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh những chiếc máy giặt công nghiệp mới thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn những chiếc máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí và mang đến hiệu quả kinh tế tốt hơn.

Thực tế, trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn và hoạt động với năng suất không hề thua kém gì một chiếc máy giặt công nghiệp mới.

Lý do tiên quyết và lớn nhất khiến người dùng, doanh nghiệp, dịch vụ lựa chọn mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng vì chi phí tiết kiệm hơn mà hiệu quả sử dụng vẫn được đảm bảo và có bảo hành đầy đủ. Có rất nhiều doanh nghiệp thanh lý máy giặt công nghiệp vẫn còn rất mới, đảm bảo năng suất hoạt động, xứng đáng là sự lựa chọn của quý khách hàng.

Vấn đề khi thành lập xưởng giặt, khách sạn, phòng khám… thường xuyên phải đối mặt với một khối lượng đồ vải lớp cần giặt là thì việc mua một chiếc máy giặt mới tốn khá nhiều chi phí đầu tư. Vì thế, một chiếc máy giặt công nghiệp cũ đã qua sử dụng không phải là một sự lựa chọn tệ đúng không nào?

Các chuyên gia về kỹ thuật đánh giá rất cao việc mua máy giặt công nghiệp cũ đã qua sử dụng vì năng suất hoạt động của đa số các dòng máy vẫn hoạt động được 87% so với máy mới. Hầu hết tất cả các dòng máy giặt công nghiệp cũ đều hoạt động rất tốt chì có vỏ bọc bên ngoài đôi chỗ sẽ xảy ra trầy xước vì phải di chuyển nhiều.

Máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng được thanh lý tại công ty Minh Dũng đều đảm bảo còn rất mới, đến 90 – 99%, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, vỏ bọc thép không gì, có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài. Hiệu suất máy giặt sử dụng lâu dài động cơ khoẻ mạnh.

Máy giặt công nghiệp Minh Dũng cam kết các thiết bị, sản phẩm của công ty chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng, tuyệt đối không có chuyện thay thế linh kiện. Khi mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng của công ty Minh Dũng, quý khách hoàn toàn có thể an tâm và gửi gắm niềm tin cho đơn vị của chúng tôi.

Máy giặt công nghiệp Minh Dũng hân hạnh mang đến các sản phẩm thanh lý, giá tốt, chất lượng cao.

 

Các tin liên quan