Cẩm nang giặt là

Máy giặt công nghiệp cũ có tốt không?

Sự chênh lệch về giá của máy giặt công nghiệp mới và máy giặt công nghiệp cũ là khá lớn. Chính vì thế, hiện nay, có nhiều người mới mở xưởng giặt là đã chọn mua máy giặt công nghiệp cũ vì muốn mức chi phí tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, máy giặt công nghiệp cũ có tốt không, đâu là tiêu chí lựa chọn, đang là sự băn khoăn của khá nhiều người.

Hãy cùng Máy giặt công nghiệp Minh Dũng đi tìm lời giải cho câu hỏi này nhé!

1.Máy giặt công nghiệp cũ là gì?

Máy giặt công nghiệp cũ là loại máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng, máy giặt công nghiệp bãi. Ở một số nước phát triển, các máy giặt công nghiệp đều có hạn sử dụng. Khi đã hết hạn, người ta sẽ thay thế các máy này bằng máy giặt công nghiệp mới. Tuy đã hết hạn sử dụng nhưng những chiếc máy giặt công nghiệp cũ này vẫn có thể vận hành được. Vì thế chúng được thu mua và bán lại tại Việt Nam. Giá máy giặt công nghiệp cũ luôn luôn rẻ hơn khá nhiều so với máy giặt công nghiệp mới nên vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn.

2.Đặc điểm của máy giặt công nghiệp cũ

Ưu điểm nổi bật nhất của máy giặt công nghiệp cũ là vốn đầu tư thấp. Dù là máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng nhưng vẫn có rất nhiều chiếc máy có thể hoạt động tốt, ổn định. Nếu chọn lựa kỹ càng và là người am hiểu về máy móc, khách hàng có thể chọn được một chiếc máy giặt công nghiệp bãi chất lượng ổn với mức chi phí thấp.

3.Có nên mua máy giặt công nghiệp cũ không?

Có nên mua máy giặt công nghiệp cũ không là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Trên thị trường cung cấp rất nhiều loại máy giặt công nghiệp cũ với chất lượng, giá thành khác nhau rất nhiều. Nếu có kinh phí eo hẹp, mua máy giặt công nghiệp cũ có thể là lựa chọn phù hợp với quý khách. Tuy nhiên, quý khách tìm hiểu thật kỹ hoặc nhờ sự trợ giúp của một người am hiểu về máy móc, kỹ thuật để kiểm tra máy trước khi quyết định mua. Tuy nhiên, để tránh các rủi ro không cần thiết về hỏng hóc và độ bền, chúng tôi khuyên khách hàng của mình lựa chọn máy giặt công nghiệp mới đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

4.Các tiêu chí lựa chọn mua máy giặt công nghiệp cũ

Bề ngoài

Một chiếc máy giặt công nghiệp cũ thường có bề ngoài kém đẹp , chính vì thế chúng ta cũng cần phải quan sát kỹ bên ngoài của máy , nếu máy có các vấn đề cong vênh thì chắc chắn sẽ bị va đập hay gì đó thì chúng ta không nên lựa chọn . Bởi nếu máy giặt công nghiệp bị va đập chắc chắn chất lượng giặt đồ sẽ kém đi rất nhiều .

Công suất giặt

Khi đi tìm mua máy giặt công nghiệp cũ thì chắc chắn chúng ta cũng tính được dải công suất mà chúng ta càn rồi chứ . Chính vi thế chúng ta cần lên đúng công suất sao cho có thể lựa chọn phù hợp tránh được sự lãng phí khi chọn công suất quá lớn hoặc chọn công suất thấp quá gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc .

Lực vắt

Thường thì lực vắt đối với máy cũ ít người để ý nhưng thực sự nó lại rất quan trọng trong việc chọn mua , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp có lực G càng lớn thì càng tốt nhé bởi nó giúp giặt sạch và vắt khô hơn nhé

Mức tiêu thụ điện năng

Đối với máy giặt công nghiệp thì nó sẽ gây hao tổn nhiên liệu điện khá lớn , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt có mức tiêu thụ điện năng càng thấp càng tốt nhé .

5.Mua máy giặt công nghiệp cũ ở đâu tốt và rẻ?

Hiện nay trên thị trường Minh Dũng đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt, máy sấy, máy là công nghiệp,…

Sản phẩm của chúng tôi đến từ rất nhiều hãng sản xuất lớn, nổi tiếng trên thế giới.

Đặt quyền lợi của khách hàng và đối tác lên trên hết, chúng tôi luôn cam kết đem lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất, giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ đảm bảo hài lòng nhất.

Mọi sự hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Phòng Chăm sóc khách hàng

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Minh Dũng 

Địa chỉ: Số 11 – 15 ngách 93/29 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0961 32 66 96

Email: hoangminhdung3112@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Maygiatcongnghiep.MinhDung

Các tin liên quan