Tin thị trường

Máy giặt công nghiệp hiện đại nhất hiện nay

 

Xã hội hiện đại ngày nay có những trang thiết bị giúp chị em phụ nữ thuận lợi hơn trong vấn đề làm việc nhà. Vài năm trở lại đây dịch vụ giặt đồ, là ủi đang phát triển rất mạnh. Xuất phát từ nhu cầu nghỉ ngơi cũng như thời tiết giá lạnh tại một số tỉnh thành. Các cơ sở giặt là sử dụng các máy giặt công nghiệp có công suất cao giặt được nhiều đồ mà giữ cho quần áo của bạn không bị rách, sạch sẽ, thơm tho. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt công nghiệp. Vậy đâu là loại máy giặt công nghiệp hiện đại nhất.

Máy giặt công nghiệp được hiểu là thiết bị giặt chuyên dụng giống như các mẫu ô tô chuyên dụng, máy bay chuyên dụng…có công suất giặt đồ vải lớn. Loại máy giặt công nghiệp được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp giặt, giặt trong xưởng công nghiệp, giặt đồ trong khách sạn, bệnh viện, trường học.

Các loại máy giặt công nghiệp được sản xuất theo tiêu chí về sự ổn định, mạnh mẽ và lâu dài. Máy giặt công nghiệp được chế tạo bằng các loại thép tốt đảm bảo hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết và hoạt động liên tục. Bên cạnh đó các máy giặt công nghiệp còn được kết cấu từ khung chịu lực cứng, vững chãi, hệ thống piton thủy lực kết hợp với lò xo công nghiệp chuyên dụng chống lắc, rung với tần suất hoạt động cao mà vẫn đảm bảo máy hoạt động êm ái.

Mỗi máy giặt công nghiệp có thể đảm nhận công suất giặt từ 20 đến 200 kg trong mỗi lần giặt. Tính trung bình trong một ngày máy giặt công nghiệp có thể giặt đến 1 tấn đồ các loại như đồ bông, vải mành, quần áo, vải sợi, tơ tằm…

Trong thị trường máy giặt công nghiệp hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê và bán máy giặt công nghiệp. Máy giặt công nghiệp Minh Dũng là một trong những thương hiệu uy tín đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Đến với Minh Dũng quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ bở đội ngũ bán hàng nhiệt tình, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Máy giặt công nghiệp do chúng tôi cung cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Electrolux, Sanyo, IPSO, Unimac, Milnor, System, Dexter…Bên cạnh đó Minh Dũng còn có đội ngũ kỹ sư lành nghề có khả năng hoàn thiện những bản thiết kế phức tạp nhất. Chúng tôi nhận tự vấn, cung cấp và thiết kế, bảo trì hệ thống máy giặt công nghiệp với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu cùng với mức giá vô cùng phải chăng là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.

 

Các tin liên quan