Tin thị trường

Mách bạn cách mua máy giặt công nghiệp thanh lý

 

Sử dụng đồ second – hand, hàng qua sử dụng không còn phải là điều gì quá mới lạ trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Bạn đang muốn xây dựng và đầu tư một xưởng giặt nhưng việc mua máy giặt trong lượng khoảng 50 kg là khá tốn tiền, trong khi đó nếu mua hàng thanh lý thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua hàng thanh lý, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau để tránh mua phải hàng “rởm” và gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” nhé.

Nguồn gốc, xuất xứ

Đây là một vấn đề khá quan trọng, thương hiệu và nguồn gốc của nó là vấn đề mà bạn phải quan tâm hàng đầu. Tên tuổi càng được nhiều người biết đến thì mức độ tin cậy và sự uy tín sẽ cao hơn so với một cái tên mới mẻ hoặc chưa nghe đến bao giờ, phải không nào? Đa số những loại máy giặt công nghiệp thanh ý đều được nhập khẩu về Việt Nam, phân phối cho các doanh nghiệp, dịch vụ, nhà xưởng và sau một thời gian ngắn sử dụng vì một lý do khách quan nào đó họ muốn bán đi.

Do đó, ngoài việc tin tưởng và thương hiệu thì cơ sở bán máy giặt thanh lý cũng cần phải được lưu tâm hàng đầu.

 

Linh kiện bên trong của máy giặt công nghiệp

Sau thương hiệu và xuất xứ thì yếu tố tiếp theo mà bạn bắt buộc phải lưu ý chính là các linh kiện, bộ phận bên trong của nó. Điều này với những người không có kỹ thuật thì rất khó để xem xét. Vì thế, khi mua, bạn nên tìm theo thợ chuyên về máy giặt công nghiệp kiểm tra giúp mình.

Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành của máy giặt công nghiệp thanh lý còn bao lâu là điều tiếp theo mà bạn nên quan tâm. Nhưng hiện nay đa số các máy giặt công nghiệp thanh lý đã không còn thời gian bảo hành của nhà sản xuất mà chỉ có đại lý thanh lý bảo hành cho bạn.

Chi phí mua máy giặt công nghiệp thanh lý

Tất nhiên rồi vì là hàng thanh lý nên máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí lớn hơn rất nhiều khi mua máy mới. Dòng máy mới 100% thường có giá rất cao, với trọng lượng 50 kg thì nó có giá đến gần 200 triệu, việc này thực sự gây khó khăn với nhiều chủ đầu tư. Do đó, lựa chọn hàng thanh lý cũng là một giải pháp thông minh và hợp lý.

Liên hệ với máy giặt công nghiệp Minh Dũng để đảm bảo mua được máy giặt công nghiệp cũ chính hãng với mức giá phù hợp nhất.

 

Các tin liên quan