Tin thị trường

Lợi ích mà máy giặt công nghiệp mang đến

 

Máy giặt công nghiệp là những loại máy giặt hoạt động với công suất cao, thường được sử dụng cho các đơn vị, dịch vụ thường xuyên phải giặt một khối lượng vải vóc lớn.

Cuộc sống phát triển, nhu cầu về nghỉ dưỡng và làm đẹp của con người ngày càng tăng. Khách sạn và spa là hai loại hình kinh doanh ngày càng thu hút được đông đảo khách hàng và đó cũng là những địa chỉ thường xuyên phải giặt giũ một số lượng quần áo, vải vóc, chăn, gối, ga, khăn… vô cùng lớn. Do đó, máy giặt công nghiệp được sử dụng phổ biến và trở nên quan trọng hơn.

 

Dung lượng lớn

Những máy giặt công nghiệp vì phải xử lý một lượng vải vóc lớn nên chúng có kích thước lớn hơn rất nhiều so với các loại máy giặt thông thường. Thiết kế lớn, trọng lượng nặng nên chúng có thể chịu được một khối lượng vải lớn và không hề bị ăn mòn. Điều khiển cảm ứng cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn các thông số và thời gian, chu kỳ giặt nhanh hơn.

Năng suất hoạt động hiệu quả hơn

Máy giặt công nghiệp có khả năng giặt sạch những loại vết bẩn cứng đầu nhất, giúp tiết kiệm năng lượng điện và nước nhiều hơn cho người dùng. Điều này khiến cho sử dụng máy giặt công nghiệp an toàn và thân thiện hơn với môi trường.

Quần áo, khăn, chăn hay ga đều được tẩy sạch trắng tinh, mang đến sự sạch sẽ và vệ sinh hơn cho các khách sạn và spa. Chính sự sạch sẽ trên các đồ vải là một trong những điểm cộng đối với khách hàng của bạn, họ sẽ tìm đến khách sạn và dịch vụ của bạn thường xuyên hơn. Vì ai cũng muốn được tận hưởng một không gian sạch sẽ, không ai muốn phải sử dụng dịch vụ mà khăn hay ga giường ố bẩn cả.

Sự lựa chọn hoàn hảo

Máy giặt công nghiệp không chứa các chất gây ô nhiễm, hoạt động với động cơ mạnh, năng suất hoạt động cao, tẩy rửa sạch sẽ, trắng tinh giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cũng như nhân công lao động hơn rất nhiều.

Các máy giặt công nghiệp đều được lập trình một cách thông minh và an toàn hơn cho người dùng. Với lượng giặt xả lớn được xử lý trong thời gian nhanh chóng, vô cùng an toàn và đạt hiệu quả cao.

Công ty chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp Minh Dũng hân hạnh được phục vụ quý công ty, doanh nghiệp trong việc phân phối các loại máy giặt công nghiệp chính hãng, đạt chất lượng cao và hiệu quả giặt tốt nhất. Máy giặt công nghiệp Minh Dũng xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng.

 

Các tin liên quan