Tin thị trường

Lợi ích của việc sử dụng máy giặt công nghiệp

 

Là sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các khách sạn, spa, nhà hàng, bệnh viện, các công ty tổ chức sự kiện… máy giặt công nghiệp là một phát minh khoa học thông minh, hiện đại.

Máy giặt công nghiệp với ưu điểm nổi bật: đánh sạch bay và nhanh chóng những vết bẩn cứng đầu, nhanh chóng trả lại vẻ trắng sáng một cách hiệu quả. Những lợi ích tuyệt vời mà máy giặt công nghiệp mang đến cho người dùng là điều mà không ai có thể phủ định.

Sử dụng máy giặt công nghiệp giúp tiết kiệm lượng nước tiêu thụ lên đến 40% so với việc bạn sử dụng liên tục các máy giặt thông thường với cùng một lượng quần áo, chăn ga phải giặt như thế. Với một khối lượng quần áo, đồ phải giặt thì máy giặt nhỏ gia đình không thể đáp ứng được nhưng với máy giặt công nghiệp mọi việc được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Một điều đặc biệt, có thể bạn chưa biết các loại máy giặt công nghiệp không có thùng đựng nước thải nên tiết kiệm tới 3 lít nước trong mỗi lần giặt. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều lần.
Máy giặt công nghiệp được thiết kế và sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau, đa dạng về công suất sử dụng phù hợp với mọi nhu cầu giặt ủi của các đơn vị khác nhau.

Yêu cầu về việc giặt ủi ngày càng tăng cao khi lượng du khách tìm đến các khách sạn và nhu cầu làm đẹp ở các spa, ăn uốn nhà hàng ngày càng tăng lên. Vì thế cần phải được cải tiến một cách tân tiến và hiện đại hơn so với trước kia thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm các loại máy giặt công nghiệp chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho các loại khăn, chăn ga, quần áo luôn được trắng sạch thì hãy liên hệ với máy giặt công nghiệp Minh Dũng để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất và Thương mại Minh Dũng có trụ sở chính tại số 28 phố Yên Sở, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội cung cấp và là địa chỉ phân phối chính hãng của các thương hiệu máy giặt công nghiệp đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản – những quốc gia công nghiệp hàng đầu trên thế giới.

Nhấc máy lên và gọi đến đường dây nóng: 0913 968 388 để được đội ngũ nhân viên của Minh Dũng hỗ trợ nhanh nhất về từng sản phẩm máy giặt công nghiệp, cho quý khách tham khảo và đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

 

Các tin liên quan