Cẩm nang giặt là

Kỹ thuật giặt đồ khi tự mở cửa hàng kinh doanh giặt sấy

Kỹ thuật giặt đồ khi tự mở cửa hàng kinh doanh giặt sấy

Mở cửa hàng và vận hành kinh doanh giặt sấy là bạn cần phải chiều lòng tất cả các nhu cầu giặt sấy của khách hàng. Để thực hiện được điều đó, bạn phải trang bị các kiến thức cụ thể mà thường khi bạn vào nghề rồi mới vỡ ra là mình còn thiếu rất nhiều kiến thức thực tế.

Các lưu ý khi mở tiệm giặt là:

  1. Đọc kỹ nhãn mác hướng dẫn giặt đồ trên đồ áo. Đây là cẩm nang bạn phải thực sự để ý. Khách hàng sẽ phản ứng gay gắt thậm chí bắt bạn đền cả bộ đồ mới rất đắt tiền nếu bạn áp dụng sai loại vải / đồ áo vào sai loại hình giặt sấy.
  2. Học cách phân loại theo chức năng đồ áo ví dụ như: Đồ da, đồ vest, đồ sơ mi, đồ kaki… và không quên tách các loại đồ có màu và đồ trắng riêng để khi giặt không bị màu sắc pha tạp vào các loại đồ.
  3. Có kiến thức về việc xử lý vết bẩn trên quần áo, ví dụ cách xử lý vết mực bút bi, tẩy vết bẩn do cafe hoặc trà, vết bẩn do sơn, vết bẩn do xì dầu, các vết mốc hay ố vàng…
  4. Chú ý đến vấn đề an toàn như không giặt và sấy các đồ có bám chất dễ cháy như sáp, xăng dầu, tinh dầu. Vì vậy, trước khi giặt hay sấy đồ thì nên kiểm tra xem trong túi quần áo của họ có để quên máy lửa gas hay đồ  của họ có bám các chất dễ gây cháy hay không…

Những kỹ thuật tưởng đơn giản này lại vô cùng quan trọng và cần thiết. Nếu bạn chủ quan, không để ý, có thể dẫn đến các hậu quả là phải đền đồ cho khách hoặc dẫn đến việc khách phàn nàn do chất lượng phục vụ của cửa hàng chưa đạt, uy tín giảm sút.

Về Máy giặt công nghiệp Minh Dũng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên sâu trong lĩnh vực phân phối máy giặt/sấy công nghiệp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời Minh Dũng còn cung cấp các dòng sản phẩm giặt tẩy MORI chuyên dụng công nghệ Nhật Bản.

Đội ngũ chuyên gia của Minh Dũng sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí cho Quý khách quan tâm đến nhu cầu mua sắm về sử dụng hay kinh doanh lĩnh vực giặt là trên toàn quốc. 

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ:

Phòng Chăm sóc khách hàng

Công ty Đầu tư sản xuất và Thương mại Minh Dũng

Địa chỉ: Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0961 32 66 96

Email: hoangminhdung3112@gmail.com

Các tin liên quan