Cẩm nang giặt là

Kinh nghiệm sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả, tiết kiệm

Máy giặt công nghiệp là loại máy có công suất lớn và hoạt động liên tục, tiêu thụ lượng nước, điện và hóa chất cao. Để có thể đảm bảo hiệu quả cao nhất cũng như việc kéo dài tuổi thọ của máy, bạn nên tuân thủ các hướng dẫn sử dụng cũng như kinh nghiệm mà chuyên gia của Máy giặt công nghiệp Minh Dũng chia sẻ dưới đây.

Kiểm tra và phân loại đồ vải trước khi giặt

Đây là việc đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng trong việc giặt là. Việc kiểm tra trước giúp khi giặt sẽ tránh va chạm với những dị vật còn sót lại trong quần áo. Phân loại đồ bẩn và sạch để chọn chương trình giặt phù hợp cũng giúp tiết kiệm nước, giặt đồ sạch hơn. Những đồ vải khác nhau cũng cần được giặt theo cách khác nhau tránh làm hỏng đồ vải.

Lắp đặt tại mặt phẳng thoáng và bằng phẳng

Nên lắp máy giặt tại nơi có bề mặt bằng phẳng, thông thoáng. Bởi khi máy giặt không cân bằng có thể gây lỗi như nguồn nước cấp không chảy vào khay đựng nước xả vải. Lồng giặt bị nghiêng và khi giặt sẽ gây tiếng động lớn. Về lâu dài, máy của bạn sẽ nhanh hỏng và giảm tuổi thọ.

Không giặt quá tải

Trong tất cả các đơn vị mà chúng tôi từng hợp tác, điều được cảnh báo nhiều nhất và cũng nhiều đơn vị mắc phải đó chính là giặt quá tải. Giặt quá tải sẽ khiến quần áo không được sạch và lâu dần khiến lồng bị sệ xuống. Thậm chí gây tiếng kêu lớn.

Bảo đảm nguồn nước sạch

Nước có vai trò vô cùng quan trọng trọng giặt là bởi nó quyết định chất lượng đồ vải sau khi giặt.

Thường xuyên vệ sinh và bảo trì, bảo dưỡng máy

Việc bảo dưỡng định kỳ và vệ sinh thường xuyên là việc làm bắt buộc nếu bạn muốn máy giặt của mình bền lâu. Việc vệ sinh máy giặt giúp cho quần áo sạch hơn, tăng tuổi thọ cho máy, giúp máy vận hành êm ái. Ngoài ra, vệ sinh máy giặt cũng giúp phát hiện được những hư hỏng để từ đó có biện pháp đề phòng.

Dùng hoá chất giặt là thích hợp

Lượng hóa chất và loại hóa chất giặt là đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất.

Máy giặt công nghiệp Minh Dũng cũng là doanh nghiệp sở hữu nhãn hiệu Mori, chuyên cung cấp các sản phẩm giặt xả và chất tẩy rửa dạng lỏng công nghệ Nhật Bản hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn với người sử dụng, thân thiện môi trường, đa dạng về chủng loại, từ giặt xả gia dụng đến giặt là công nghiệp; chăm sóc đặc biệt cho đồ vải màu trắng, đồ màu; các chất tẩy điểm chuyên dụng…

Hướng tới một cuộc sống xanh – sạch, chúng tôi cam kết về xuất xứ, chất lượng và đảm bảo tính minh bạch trong kinh doanh.

Đến với Minh Dũng, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, giải đáp chuyên sâu mọi nhu cầu mua sắm về sử dụng hay kinh doanh lĩnh vực giặt là trên toàn quốc.

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ:

Phòng Chăm sóc khách hàng

Công ty Đầu tư sản xuất và Thương mại Minh Dũng

Địa chỉ: Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0961 32 66 96

Email: hoangminhdung3112@gmail.com

Các tin liên quan