Cẩm nang giặt là

Kinh nghiệm mở cửa hàng giặt là

Nếu Quý khách đang muốn mở cửa hàng kinh doanh giặt là, hãy cùng máy giặt công nghiệp Minh Dũng tham khảo kinh nghiệm mở cửa hàng giặt khô là hơi dưới đây nhé!

1. Xu hướng mở cửa hàng giặt là gia đình

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều chị em nội trợ không còn đủ thời gian để giặt giũ quần áo, chăn màn,… một cách thường xuyên. Dù có sự hỗ trợ đắc lực của máy giặt gia đình, việc chăm chút cho từng chiếc áo, chiếc quần, hay khối lượng chăn lớn khiến các bà nội trợ cần sự giúp đỡ khác. Đó là lý do các tiệm giặt là gia đình ra đời. Đây sẽ là nơi gửi gắm những bộ quần áo cần chăm sóc kỹ lưỡng, khi gia đình có khối lượng giặt là lớn hay chỉ đơn giản là một ngày bạn “lười” chẳng muốn giặt đồ.

Với nhu cầu giặt là tăng cao, việc mở cửa hàng giặt là cũng trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm. Ngành kinh doanh giặt ủi đang được đánh giá là một trong những ngành hái ra tiền. Tiềm năng của kinh doanh giặt ủi ngày càng phát triển cho nên việc học hỏi kinh nghiệm và có kế hoạch rõ ràng khi mở cửa hàng giặt là gia đình là điều vô cùng cần thiết.

2. Kinh nghiệm mở cửa hàng giặt khô là hơi

Mở tiệm giặt là có rất nhiều cơ hội để phát triển tuy nhiên không phải cứ mở tiệm giặt là gia đình là sẽ thành công. Trước khi đi đến quyết định mở tiệm giặt là, quý khách cần nghiên cứu thật kỹ và lên kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện.

2.1. Xác định đối tượng khách hàng

Các tiệm kinh doanh giặt ủi có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau hoặc một đối tượng khách hàng đặc biệt nào đó. Việc xác định đối tượng khách hàng của mình giúp quý khách lựa chọn địa điểm, lựa chọn máy giặt và xây dựng quy trình dịch vụ phù hợp hơn. Đối tượng khách hàng của quý khách có thể là dân sinh, khách sạn, nhà hàng, hoặc bệnh viện. Trong phạm vi bài viết kinh nghiệm mở cửa hàng giặt khô là chúng tôi sẽ đề cập đến đối tượng khách hàng chủ yếu là dân sinh.

Với việc lựa chọn phục vụ nhu cầu giặt là cho khu dân sinh, những hộ gia đình, nhu cầu giặt là chủ yếu là quần áo, chăn màn, thú bông,… Đối với nhóm khách hàng này, quý khách có thể phục vụ 3 dịch vụ: giặt ướt, giặt khô, là hơi.

Giặt ướt: Đây là hình thức giặt thông dụng nhất, sử dụng máy giặt ướt, máy giặt vắt để làm sạch đồ vải.
Giặt khô: Đây là hình thức thường được sử dụng với các đồ giặt cao cấp, lụa, veston,… những bộ đồ cần chú ý đặc biệt khi giặt. Hình thức giặt này sử dụng máy giặt khô chuyên dụng.
Là hơi

2.2. Chọn địa điểm kinh doanh tiệm giặt ủi

Mọi người thường chọn mở cửa hàng giặt khô là hơi ngay tại nhà của mình. Tuy nhiên, không phải kinh doanh tiệm giặt ủi gia đình ở đâu cũng mang lại hiệu quả làm ăn tốt. Đặc biệt, một khu vực có nhu cầu giặt là không cao nhưng lại có nhiều đối thủ cạnh tranh có thể sẽ gây khó khăn việc kinh doanh giặt ủi của quý khách.

Lựa chọn địa điểm mở cửa hàng giặt khô là hơi được cho là một quyết định quan trọng, ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh sau này. Lý tưởng nhất là chọn một khu vực có mật độ sinh sống cao, nhu cầu giặt là lớn nhưng lại có ít đối thủ cạnh tranh. Quý khách nên cân bằng giữa lượng khách có nhu cầu giặt là và đối thủ cạnh tranh trên khu vực ấy để đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh tiệm giặt ủi.

2.3. Tính công suất cho cửa hàng giặt là

Để xây dựng hệ thống giặt sấy là hơi phù hợp với cửa hàng giặt là, việc đầu tư cần được tính toán trước để đúng công suất sử dụng và có khả năng mở rộng cửa hàng hơn sau này. Việc tính công suất khi kinh doanh tiệm giặt ủi gia đình giúp duy trì ổn định hoạt động và hướng tới phát triển lâu dài.

Có một số lưu ý quý khách cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn công suất cho các loại thiết bị, máy móc phục vụ cửa hàng giặt là:

Không nên đầu tư máy có công suất quá lớn. Các máy giặt công suất nhỏ vừa phải giúp quý khách tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí đầu tư ban đầu. Thêm vào đó, quý khách sẽ không cần chờ đợi lâu để đủ một mẻ giặt.

2.4. Mua sắm các thiết bị cho cửa hàng giặt là gia đình

Tùy thuộc vào quy mô cửa hàng giặt là mà bạn có thể chọn mua thành phần, số lượng các thiết bị phục vụ giặt là trong cửa hàng. Nhìn chung, một cửa hàng giặt là gia đình cần các thiết bị chính như: máy giặt ướt công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ủi,…

Ngoài các thiết bị, quý khách cũng nên dành thời gian tìm hiểu các loại hóa chất giặt, dung môi giặt, chất làm mềm vải,…Các loại hóa chất này có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau, quý khách nên tìm hiểu và mua với số lượng trung bình đến lớn để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Ngoài ra, việc mở tiệm giặt là gia đình cần làm thủ tục và xin giấy phép kinh doanh, quý khách cũng nên tìm hiểu vấn đề này trước khi kinh doanh giặt là.

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ:

Phòng Chăm sóc khách hàng

Công ty Đầu tư sản xuất và Thương mại Minh Dũng

Địa chỉ: Số 11 -15, ngách 93/29 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0961 32 66 96

Email: hoangminhdung3112@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Maygiatcongnghiep.MinhDung

 

Các tin liên quan