Cẩm nang giặt là

Kinh nghiệm bảo trì thiết bị giặt là hiệu quả

Bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị giặt là thường xuyên là điều rất quan trọng để máy hoạt động trơn tru, vận hành ở hiệu suất cao nhất. Trong bài viết này, máy giặt công nghiệp Minh Dũng mách bạn kinh nghiệm bảo trì thiết bị giặt là hiệu quả.

Thường xuyên theo dõi tình trạng hoạt động của máy.

Lưu giữ các tài liệu về các cảnh báo và lỗi thường hay gặp phải trong quá trình sử dụng máy. Việc theo dõi liên tục tình hình hoạt động của máy. Sẽ giúp bạn phát hiện ra các vấn đề nhanh chóng và có các biện pháp phòng ngừa kịp thời. Với công nghệ hiện đại ngày nay các máy giặt, máy sấy thường được trang bị các hệ thống lưu trữ. Và kiểm soát dữ liệu giúp người vận hành có thể truy cập ngay vào nhật ký và lịch sử hoạt động của máy.

Để cửa máy giặt mở khi máy không hoạt động.

Giữ cho các cửa của máy giặt của bạn luôn mở sẽ cho phép không khí lưu chuyển và giúp hơi ẩm bay hơi. Do đó ngăn ngừa được nấm mốc tích tụ trong máy.

Làm sạch xơ vải tích tụ trong máy sấy sau mỗi lần sử dụng.

Xơ vải tích tụ trong máy sấy là nguyên nhân phổ biến gây ra hoạt động kém hiệu quả, việc làm sạch thường xuyên sẽ giúp duy trì luồng không khí và ngăn quá nhiệt cho máy sấy của bạn.

Sử dụng công nghệ phát hiện rò rỉ.

Tính năng này có thể được thiết lập để chạy thường xuyên theo bộ hạn giờ và cung cấp bất kỳ lỗi hoặc thông báo nào liên quan đến sự thay đổi mực nước, cảnh báo về các vấn đề tiềm ẩn giúp giảm các chi phí tiện ích.

Giữ cho máy và các khu vực xung quanh máy sạch sẽ.

Bụi bẩn, mảnh vụn và các vật dễ gây cháy nổ xung quanh máy. Có thể là nguy cơ gây ra hỏa hoạn hoặc xâm nhập vào bên trong máy và gây hư hỏng. Thường xuyên lau máy, dọn sạch các ngăn và các khu vực xung quanh máy có thể giúp bạn kéo dài được tuổi thọ của máy

Với kinh nghiệm gần 10  năm chuyên sâu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối máy giặt/sấy công nghiệp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đội ngũ chuyên gia của Minh Dũng sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí cho Quý khách quan tâm đến nhu cầu mua sắm về sử dụng hay kinh doanh lĩnh vực giặt là trên toàn quốc.

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ:

Phòng Chăm sóc khách hàng

Công ty Đầu tư sản xuất và Thương mại Minh Dũng

Địa chỉ: Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0961 32 66 96

Email: hoangminhdung3112@gmail.com

 

Các tin liên quan