Tin thị trường

Giúp công việc nhà trở nên dễ dàng hơn với máy giặt công nghiệp Minh Dũng

 

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, người phụ nữ ngày càng có tiếng nói và vị thế lớn hơn trong xã hội. Bên cạnh nhiệm vụ chăm sóc gia đình các bà, các mẹ cũng có thêm cho mình nhiều nhu cầu giải trí, làm đẹp…. Nhằm giúp chị em phụ nữ giảm thiểu tối đa sức lao động và thuận tiện hơn trong việc chăm sóc gia đình, máy giặt công nghiệp Minh Dũng xin được giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Minh Dũng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Sanyo, Electrolux, Unimac…Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng 100 % từ dòng sản phẩm nhập ngoại. Ưu điểm của những chiếc máy giặt công nghiệp đến từ hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc. Thiết kế sang trọng, hiện đại, nhỏ gọn cùng kiểu dáng bắt mắt, đa dạng màu sắc không chỉ giúp chị em rảnh tay hơn trong công việc giặt giũ mà chiếc máy giặt công nghiệp còn là một đồ vật trang trí thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Hiện nay, Minh Dũng là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên tư vấn, lắp ráp, thi công, thiết kế…các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp phục vụ sinh hoạt gia đình cũng như các hộ kinh doanh dịch vụ giặt là với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cùng chế độ bảo hành miễn phí trong 12 tháng.

Sản phẩm máy giặt công nghiệp do chúng tôi cung cấp là một giải pháp không thể tuyệt vời hơn đối với những hộ gia đình, doanh nghiệp…nhờ những ưu điểm không thể bàn cãi:

Chiếc máy giặt công nghiệp giúp tối ưu hóa hoạt động của máy móc và thiết bị, đem lại hiệu suất cao nhất

  • Chương trình tiết kiệm nước tiêu thụ cho mỗi mẻ giặt từ 15 % đến 40% so với các hệ thống máy giặt công nghiệp khác. Chế độ tái sử dụng nước sau mỗi lần giặt giúp tiết kiệm đáng kể chi phí sinh hoạt trong gia đình của bạn.
  • Chiếc máy giặt công nghiệp là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng cho mỗi mẻ giặt từ 20-40% so với hệ thống máy giặt công nghiệp thông thường. Tất cả các máy đều sử dụng biến tần điều khiển động cơ tiết kiệm năng lượng. Cùng với đó là hệ thống phân tích và đo lường tải để lựa chọn chương trình hoạt động phù hợp nhất.
  • Hệ thống xử lý nước thải thông minh và hiện đại nhằm đảm bảo nước thải ra môi trường đảm bảo các tiêu chí bảo vệ môi trường.

Nhờ những ưu điểm trên mà trong nhiều năm qua máy giặt Minh Dũng vẫn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với các chị em phụ nữ bận bịu trong công việc nhà giúp tối ưu hóa năng suất lao động, giảm chi phí và sức lao động.

 

Các tin liên quan