Tin thị trường

Giới thiệu máy giặt nhập khẩu chất lượng cao

 

Bạn đã từng phải đi công tác xa và phải trọ nghỉ tại các khách sạn hay nhà nghỉ chưa? Đã bao giờ gặp phải trường hợp sau một ngày căng thẳng về phòng nghỉ ngơi mà chăn gối lại rất bẩn và không thể ngủ được hay chưa? Đây là tình trạng chung của một số khách sạn và nhà nghỉ. Do có thể là ít nhân viên phục vụ hay công tác quản lí vệ sinh chưa tốt. Và cũng có thể do điều kiện giặt là không được đảm bảo, nên chăn gối mới bị bẩn và không thơm. Điều này là nguyên nhân chính gây ra tình trạng giảm đáng kể lượng khách lui đến nghỉ tại khách sạn nữa. Vậy thì tại sao bạn không nhanh chóng khắc phục nó để thu hút lượng khách quay lại như ban đẩu nhỉ.

Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một sản phẩm giặt là đạt chất lượng cao, là hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Được rất nhiều khu công nghiệp cũng như khách sạn lớn tin dùng. Máy là hàng nhập khẩu nên có rất nhiều những ưu việt đối với bạn hàng. Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc được thiết để có thể giặt được khối lượng lớn chăn ga, gối hàng giờ liên lục mà không lo đến chất lượng giặt.

Đặc biệt là không tốn điện như hãng máy giặt cũ mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng. Máy giặt công nghiệp có tốc độ quay rất lớn, nên sản phẩm giặt dù có bẩn đến đâu sau thời gian quay của long giặt cũng đều bị đánh bay trong phút chốc. Hơn nữa máy có hệ thông bơm xả nước thải rất tiện và có bồn lọc chất cặn tránh bị tắc hay gây ảnh hưởng đến cánh quạt của máy giặt làm mòn, hỏng máy hay vấy bản ra chăn ga.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về cách lắp đặt cũng như cách sử dụng sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Và có đảm bảo cho khách hàng 12 tháng kể từ khi mua sản phẩm của công ty. Ngoài ra còn được tặng kèm những sản phẩm giặt là có khả năng giữ mùi hương lâu hơn, một số thiết bị sửa máy cơ bản giúp bạn sửa chữa khi gặp trục trặc nhẹ. Chăn ga của bạn đảm bảo sẽ được giạt là sạch sẽ, khách hàng sẽ trở lại với khách sạn của bạn lườm lượp, doanh thu của bạn sẽ trở lại ổn định và tăng lên vùn vụt đó. Bạn đừng ngần ngại đầu tư, có đầu tư có kết quả… vấn đề là mức độ đầu tư của bạn tới đâu có triệt để hay không? Một sự thay đổi mà mang lại lợi ích cho chính mình thì tôi nghĩ rằng bạn không cần phải suy nghĩ đắn đo.

 

Các tin liên quan