Tin thị trường

GIẶT KHÔ NHANH HƠN VỚI MÁY UNION

 

Thay vì sử dụng các loại máy giặt nước thông thường thì hiện nay hầu hết các nhà hàng, bệnh viện, trường học, khách sạn đều sử dụng máy giặt là khô cho cơ sở mình. Máy giặt khô công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe của người sử dụng từ chất lượng sản phẩm cho đến phương thức hoạt động… tất cả đều hoạt động rất chuyên nghiệp. Được biết ở các khách sạn lớn, hệ thống máy giặt khô được lắp đặt rất nhiều. Máy hoạt động với công suất lớn có thể hoạt đông liên tục mà không sợ nóng máy, sản phẩm giặt là như ( chăn, mền, gối, khắn..) đều sạch, ngoài ra máy còn có hệ thống là phẳng đồ trước khi đưa ra sử dụng. Với công dụng tuyệt vời như thế, máy giặt công nghiệp khô đã giúp cho các khách sạn tiết kiệm tối đa được nguồn nhân công cho bộ phận giặt là, hiểu quả làm việc cũng cao hơn so với thời gian sử dụng máy giặt nước thông thường.

Đối với các bệnh viện, việc giặt là một trong những vẫn đề vệ sinh quan trọng của bệnh viện. Tất cả những chăn màng, gối, khăn, quần áo bệnh nhân đều phải được giặt là theo quy định để đảm bảo an toàn cũng đảm bảo vệ sinh cho bệnh nhân khi sử dụng. Hơn thế khối lượng giặt là tại các bệnh viện rất lớn đối với các máy giặt thông thường sẽ không thể đáp ứng được tiêu chuẩn của bệnh viện, nên đòi hỏi phải có hệ thống máy giặt hiện đại và chất lượng cao. Máy giặt công nghiệp UNION là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho các bệnh viện hiện nay. Ngoài ra máy giặt công nghiệp khô được thiết kế với rất nhiều thiết bị hỗ trợ thông minh. Giúp giảm tối đa chi phí nhân công cho các cơ sở. Các thiết bị của máy giặt công nghiệp không yêu cầu người có trình độ cao mới có thể sử dụng, chỉ với một vài thao tác là bạn có thể hoạt động máy nhanh chóng mà không cần sự trợ giúp.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình chu đáo từ nhân viên. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về máy giặt, cũng như đưa ra phương thức hoạt động hiểu quả nhất phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của bạn. Hơn nữa chúng tôi còn có chương trình khuyễn mãi lớn cho bạn hàng vào tháng 10 này, tất cả các sản phẩm liên quan đến máy giặt đều được giảm giá và có tặng kèm nước giặt thơm cho mỗi sản phẩm. nào hãy nhanh tay truy cập vào trang web của chung tôi để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

 

Các tin liên quan