Cẩm nang giặt là

Giải pháp tăng độ bền của máy giặt công nghiệp

Bạn có biết, thói quen sử dụng chưa đúng hay cách bảo trì chưa chuẩn của bạn có thể khiến máy giặt công nghiệp giảm sút tuổi thọ trầm trọng. Cùng máy giặt công nghiệp Minh Dũng tìm hiểu giải pháp tăng độ bền của máy giặt công nghiệp nhé!

Loại bỏ các vật dụng còn sót lại trong đồ giặt

Những vật dụng còn sót lại trong quần áo như kim loại, chìa khóa, đồng xu…cũng là một trong  những nguyên nhân khiến máy giặt gặp sự cố. Nếu các vật dụng này đi vào trong máy giặt sau quá trình hoạt động sẽ gây nguy hại, lồng giặt bị ảnh hưởng do sự cọ sát. Trong trường hợp vật dụng mắc kẹt lại bên trong gây nên tình trạng không cấp/ thoát được nước.

Làm sạch bộ lọc xơ vải

Bọ lọc xơ vải của máy giặt vắt công nghiệp nên được làm sạch hàng tháng hay để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất. Nếu để quá lâu thì việc tích tụ quá nhiều xơ vải gây tắc nghẽn, sẽ khiến cho tình trạng hoạt động kém hiệu quả.

Tránh quá tải

Việc vận hành quá công suất không chỉ làm giảm hiệu quả của quá trình giặt là mà còn gây tổn thương tới tuổi thọ của sản phẩm. Khi số lượng đồ giặt quá sức chịu đựng của hệ thống có thể gây xệ hoặc dẫn tới các hậu quả khó lường như lồng giặt không quay, chu trình máy không hoạt động. Nếu sử dụng trong thời gian dài chắc chắn sự giảm sút về tuổi thọ sản phẩm.
Vì vậy, để sản phẩm quần áo, các loại đồ giặt được làm sạch với chất lượng tốt nhất thì chúng ta cần cung cấp vừa đủ không gian cho quần áo

Sử dụng lượng hóa chất giặt tẩy quá mức

Các loại hóa chất giặt tẩy chuyên dụng là sự lựa chọn hiệu quả và nhanh chóng đối với mô hình kinh doanh giặt/sấy.  Tuy nhiên, nếu sử dụng lượng hóa chất này quá nhiều, có thể khiến lượng hóa chất không tan hết, tích tụ lại bên trong máy, gây ảnh hưởng tới chu trình hoạt động. Chính vì vậy, nên lựa chọn hàm lượng chất tẩy rửa đúng cách và tối ưu nhất.
Việc sử dụng vừa đủ lượng hóa chất hợp lý với số lượng đồ giặt không chỉ giúp cải thiện tuổi thọ của máy mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy giặt/sấy công nghiệp và các dòng sản phẩm giặt tẩy chuyên dụng công nghệ Nhật Bản, đội ngũ chuyên gia của Minh Dũng sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí mọi nhu cầu của khách hàng.
Mọi nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ:
  • Phòng Chăm sóc khách hàng
  • Công ty Đầu tư sản xuất và Thương mại Minh Dũng
  • Địa chỉ: Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0961 32 66 96
  • Email: hoangminhdung3112@gmail.com

Các tin liên quan